Tư vấn mua máy hàn miệng túi theo sản phẩm

Cách chọn máy hàn miệng túi theo sản phẩm đóng gói. Hàn miệng túi là nhu cầu của rất nhiều cơ sở sản xuất để đóng gói sản phẩm. Trên thị trường có rất nhiều loại máy với nhiều chức năng tích hợp khác nhau. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Điện máy Ngọc Phát.

thực phẩm đóng gói bằng máy hàn miệng túi kín, bảo quản lâu hơn
thực phẩm đóng gói bằng máy hàn miệng túi kín, bảo quản lâu hơn

Phân loại sản phẩm đóng gói

Với sự đa dạng ngành nghề cũng như thành phẩm, nhu cầu đóng gói sản phẩm cũng xuất hiện với nhiều loại nhu cầu khác nhau. Do đặc điểm của từng loại sản phẩm mà có những máy đóng gói khác nhau để phù hợp. Sau đây là một số phân loại phổ biến:

  • Thực phẩm khô: các loại hạt: hạt điều, cơm cháy,… Đặc điểm là đã được chế biến ở dạng khô, có thể bảo quản lâu.
  • Thực phẩm tươi: nhu các loại rau, củ, quả,…
  • Các sản phẩm dạng bột: như tinh bột nghệ, bột gạo,…
  • Các thực phẩm dạng lỏng: một số loại dầu, sữa,…

Với mỗi loại thực phẩm, để bảo quản và vận chuyển thì đều cần các túi có đặc tính kỹ thuật khác nhau, nên vận hành đóng gói cũng khác nhau.

thành phẩm đóng gói bằng máy hàn miệng túi
thành phẩm đóng gói bằng máy hàn miệng túi

Các loại máy hàn miệng túi phù hợp

Một số dòng máy hàn miệng túi hiện nay như máy hút chân không có hàn miệng túi, máy hàn miệng túi có thổi khí, và máy hàn miệng túi dập chân.

Với dòng máy hút chân không công suất lớn luôn có hàn miệng túi kèm theo để đảm bảo cho hiệu quả hút chân không. Dòng máy này có chi phí đầu tư tương đối cao, thường sử dụng cho các thực phẩm khô và tươi. Giúp tăng thời gian bảo quản lên rất nhiều, tăng thẩm mỹ cho sản phẩm.

Với máy hàn túi có thổi khí, phù hợp cho các cơ sở làm bánh, đặc biệt là snack. Với công suất lớn, cùng với đó là việc thổi khí giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn, cũng như tăng thẩm mỹ cho sản phẩm, thu hút khác hàng.

Với máy hàn túi ni lông dập chân, là dòng máy có thiết kế đơn giản, giá rẻ, dễ vận hành.

máy hàn miệng túi dập tay thích hợp cho đồ khô
máy hàn miệng túi dập tay thích hợp cho đồ khô

Mua máy hàn miệng túi ở đâu?

Điện máy Ngọc Phát là đơn vị cung cấp các dòng máy đóng gói với các dòng máy hút chân không thực phẩm, máy hàn miệng túi, cùng nhiều dòng máy khác. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ mua máy đảm bảo chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo Nhắn tin cho tôi 096 132 6939
  • Giỏ hàng