Hiển thị 1–16 của 23 kết quả

Máy hàn túi đạp chân là gì?

Máy hàn  túi đạp chân là loại thiết chuyên dùng để hàn miệng tất cả các loại bao bì nlon , túi giấy , túi zip , túi PA, PP ,PE … Máy hàn miệng túi dùng nguồn điện 220V phù hợp với tất cả các hộ gia đình , hàng tạp hóa , đến các kho xưởng cần kít bao bì để tung sản phẩm của mình ra thị trường tiêu thụ.

Máy hàn túi đạp chân còn gọi là máy kít bì hay máy dán miệng túi , giúp đóng gói sản phẩm chống sự xâm phạm của côn trùng , vi sinh vật hay giúp sản phẩm không bay hơi , mất màu hay mùi vị , bảo quản thực phẩm và hàng hóa một cách tốt hơn.

Máy hàn miệng túi đạp chân PFS
Máy hàn miệng túi đạp chân PFS

Máy hàn miệng túi đạp chân : tao tác dập tay công suất  vừa phải chuyên hàn túi nylon các loại túi có độ dài lớn  và độ dày lớn

Đường ép máy đạp chân từ  3mm , 5mm ,10mm . Máy hàn túi đạp chân chia làm 2 loại máy ép thanh đồng và máy ép dây trở

+Máy hàn túi  đạp chân thanh đồng : đường ép 5mm và 10mm và độ dài đường ép tối đa thường 500mm . Máy hàn túi thanh đồng chuyên ép các loại túi có độ dài cao , túi giấy , túi zip , túi cà phê , túi xà phòng các loại , ép được các loại túi có gấp miệng

Máy hàn miệng túi đạp chân thanh đồng
Máy hàn miệng túi đạp chân thanh đồng 3 tấc M5-300

+Máy hàn túi đạp chân dây trở : đường ép 3mm , 5mm và 10mm độ dài đường ép làm được lên 1300mm . Máy ép dây trở chuyên ép các loại túi nylon PA, PP, PE .. mỏng và vừa . Vẫn ép được túi có độ dày cao yêu cầu không gấp miệng làm 4 .

Máy hàn miệng túi đạp chân M2-600
Máy hàn miệng túi đạp chaanM2-600mm
Liên hệ Zalo Nhắn tin cho tôi 096 132 6939
  • Giỏ hàng