Những điều cần biết khi tìm mua máy may bao

Cách lựa chọn máy may bao phù hợp với nhu cầu sử dụng

Máy may bao hay còn gọi là máy khâu bao, loại máy chuyên sử dụng để khâu/may miệng bao xi măng, bao bì đựng thực phẩm hay bao vải, bao bố… Thiết bị rất cần thiết cho việc bảo quản các thành phẩm bên trong phục vụ cho quá trình vận chuyển được dễ dàng hơn và cũng phần nào nó có thể tránh gây tổn hại cho thành phẩm.

Việc may bao bì bằng tay khá mất thời gian, công sức cũng như tốn kém nhiều chi phí thuê nhân công, tuy nhiên khi có máy may bao bì thì công việc khâu vá miệng bao trở nên đơn giản hơn rất nhiều, máy khâu nhanh chóng hiệu quả cao, vết khâu đẹp, đều tốc độ làm việc nhanh. Nhưng mua máy như thế nào để phù hợp với nhu cầu dùng của mình, hãy cùng Điện máy Ngọc Phát tìm hiểu thông tin qua bài viết “Cách lựa chọn máy may bao phù hợp với nhu cầu sử dụng” dưới đây nhé. 

Lựa chọn máy may bao như thế nào?
Lựa chọn máy may bao như thế nào?

Lựa chọn máy may bao phù hợp với nhu cầu sử dụng 

Để chọn mua máy may bao phù hợp nhu cầu sử dụng, bạn cần lưu ý và trả lời được các câu hỏi dưới đây: 

1. Bạn sử dụng máy để may bao gì ? (Có thể bạn sử dụng bao vải, bao đay hay bao giấy để đựng gạo)

2. Lượng bao bạn cần may trong 1 ngày là bao nhiêu? 

3. Bao của bạn là bao dày hay bao mỏng?

Nếu bạn sử dụng bao dày thì ban nên lựa chọn các dòng máy may bao như Newlong NP7A Nhật hay Yaohan để tránh tình trạng dễ bị gãy kim trong quá trình sử dụng máy.

4. Bạn muốn sử dụng loại máy bao 1 kim 1 chỉ hay là 2 kim 2 chỉ?

Bạn cần chú ý : Hiện nay máy may bao có 2 loại là 1 kim 1 chỉ và 2 kim 2 chỉ .

Cách phân biệt máy may bao 1 kim 1 chỉ với máy may bao 2 kim 2 chỉ:

+ Đối với máy may bao 1 kim 1 chỉ : Khi bạn sử dụng nó sẽ cho ra 1 đường may trong 1 lần may (nổi bật có dòng máy Newlong, gk9-2, Yaohan, Yuan…)

+ Đối với máy may bao 2 kim 2 chỉ : Khi dùng máy cho ra 2 đường may trong 1 lần may (nổi bật có dòng máy Newlong, Megatex, Deson … ).

5. Kinh phí bạn sẽ dành ra để mua máy vào khoảng bao nhiêu?

Các câu hỏi cần thiết khi mua máy may bao
Các câu hỏi cần thiết khi mua máy may bao

Trên đây là 5 câu hỏi mà bạn cần trả lời để có thể xác định và tìm kiếm cho mình model máy may bao bì phù hợp nhu cầu sử dụng. Không cần phải mua máy quá đắt tiền, bạn chỉ cần lựa chọn dòng máy đúng và hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng của mình là được. 

Thị trường hiện nay có nhiều loại máy may được bày bán với đa dạng về công suất, kích cỡ, kiểu dáng, giá cả, mẫu mã… khiến cho người mua hàng khá khó khăn để lựa chọn.  

Nếu bạn có nhu cầu bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại Điện máy Ngọc Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp thiết bị gia dụng, máy đóng gói uy tín, chất lượng, giá phải chăng. Tất cả các sản phẩm của Điện máy Ngọc Phát phân phối đều 100% máy mới, có chứng nhận về xuất xứ, nguồn gốc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo Nhắn tin cho tôi 096 132 6939
  • Giỏ hàng