Những bàn ủi hơi nước bình treo đáng mua nhất hiện nay

Top bàn ủi hơi nước bình treo tốt nhất. Hiểu được sự khó khăn của khách hàng, những người luôn phải tìm kiếm những sản phẩm bàn ủi bình treo tốt nhất để có thể giải quyết khó khăn gặp phải đối với những nếp nhăn cứng đầu hoặc những chất liệu vải dày.

Vì vậy, những sản phẩm được liệt kê dưới đây sẽ giúp cho bạn biết được sản phẩm phù hợp nhất để có thể cải thiện hiệu suất công việc kinh doanh của bạn.

bàn ủi hơi nước công nghiệp loại nào tốt
bàn ủi hơi nước công nghiệp loại nào tốt

Bàn ủi hơi nước bình treo ES94A

Bàn ủi bình nước treo ES94A là loại bàn ủi công nghiệp bình nước treo được ưa chuộng nhất hiện nay trong ngành may mặc.

Đây là sản phẩm thuộc top bàn là bình nước treo tốt nhất hiện nay của thương hiệu Silver Star – công ty nổi tiếng hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực sản xuất bàn ủi công nghiệp hiệu suất cao

Với dây chuyền công nghệ hiện đại, Silver Star đã cho ra đời dòng sản phẩm bàn ủi ES – 94A với mong muốn trở thành cánh tay đắc lực cho đối tượng khách hàng. Những người là chủ những doanh nghiệp có quy mô và dây chuyền sản xuất hoặc các cửa hàng may nhỏ hoặc tầm trung.

Với cân nặng chỉ 2,1kg tạo cảm giác chắc chắn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, công suất 1200W giúp cho loại bàn ủi công nghiệp bình nước treo này ủi nhanh chóng và tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho khách hàng. 

Bề mặt đế có kích thước vô cùng phù hợp chiều dài 209mm x rộng 120mm và được thiết kế đến tận 10 lỗ thông khí giúp tạo ra một lượng hơi lớn phát huy tối đa hiệu quả cho khách hàng

Với những đặc điểm nổi bật nêu trên không quá khó hiểu khi sản phẩm này lọt top những sản phẩm bàn ủi bình nước treo có hiệu suất tốt nhất khi nó vẫn đang chứng tỏ được sự hiệu quả đối với các tiệm may và các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và may mặc.

Bàn ủi hơi nước bình treo ES94A
Bàn ủi hơi nước bình treo ES94A

Bàn ủi hơi nước bình treo ES300

Sản phẩm tiếp theo lọt top những sản phẩm bàn là bình nước treo tốt nhất cũng là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Silver Star Hàn Quốc, với kí hiệu là ES300 dòng sản phẩm này đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường

Ra đời sau và mang trong mình những đặc điểm nổi bật nhất của loại sản phẩm bàn ủi hơi nước bình treo ES94, bàn ủi ES300 dễ dàng đạt được sự tin tưởng của khách hàng khi chứng minh được sự hiệu quả ngay từ khi lần đầu sử dụng.

Ngoài ra, cấu tạo mặt để của loại bàn ủi được làm từ kim loại titan giúp tạo ra một lượng hơi nước vừa đủ để có thể làm phẳng những vết nhăn trên quần áo dễ dàng hoặc ủi các chất liệu vải dày mà không gặp bất kỳ khó khăn.

Loại sản phẩm bàn ủi công nghiệp bình nước treo này sẽ tiếp tục đạt được sự tin tưởng ở thị trường Việt Nam khi có mức giá được xem là quá rẻ so với chất lượng cùng với độ hiệu quả mà nó mang lại.

Bàn ủi hơi nước bình treo ES300
Bàn ủi hơi nước bình treo ES300

Bàn ủi hơi nước bình treo EZ300

Tiếp theo trong top bàn là bình nước treo tốt nhất là sự góp mặt của sản phẩm bàn ủi EZ300, loại bàn ủi hiệu suất cao này là tân bình mới nhất của thương hiệu Silver Star. Được xem là một phiên bản cao cấp với thiết kế đẹp mắt, sản phẩm này vừa phù hợp với quy mô hộ gia đình vừa là công cụ chủ lực trong các doanh nghiệp may mặc.

Sản phẩm bàn ủi hơi nước bình treo EZ300 dễ dàng dành được vị trí top 1 mặc dù có mức giá không quá chênh lệch. Vì nó đem lại cho người dùng sự thoải mái và hài lòng khi được đưa vào sử dụng vào việc ủi quần áo hằng ngày.

Hơn thế nữa, các sản phẩm nằm trong top vừa giúp tiết kiệm điện năng vừa tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp. Vì vậy với sản phẩm bàn ủi hiệu suất cao mới nhất EZ300 những lợi ích đó phát huy cực kì mạnh mẽ.

Bàn ủi hơi nước bình treo EZ300
Bàn ủi hơi nước bình treo EZ300

Tóm lại

Những sản phẩm được liệt kê trong ở trên đều chủ yếu đến từ thương hiệu Silver Star. Những dòng sản phẩm kể trên đều được khách hàng của chúng tôi tin tưởng, mua và đưa vào sử dụng vào doanh nghiệp vào cửa hàng may của mình. Tất cả đều nhận được sự hài lòng và đạt được kết quả như mong muốn của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo Nhắn tin cho tôi 096 132 6939
  • Giỏ hàng