Đặc điểm cấu tạo của bàn ủi hơi nước đứng

Tìm hiểu cấu tạo của bàn ủi hơi nước đứng

Cấu tạo của bàn ủi hơi nước đứng cũng quyết định rất lớn đến độ bền, đặc tính của sản phẩm, sự tiện lợi cho người sử dụng. Do đó trước khi mua bàn ủi về xài, thì bạn cũng nên xem qua một vài đặc điểm cấu tạo chung của nó, rồi hẵng xem xét đến việc nên hay không nên mua sản phẩm. Dưới đây là những đặc điểm cấu tạo nổi bật của bàn ủi hơi nước đứng mà bạn nên tham khảo qua.

Cấu tạo Bàn ủi hơi nước đứng
Cấu tạo Bàn ủi hơi nước đứng

Nồi hơi

Nồi hơi là bộ phận quan trọng nhất của bàn ủi hơi, bởi vì bộ phận này có tác dụng đun sôi nước trong bình bàn ủi để tạo ra áp suất, rồi đẩy lượng áp suất này qua dây dẫn thoát ra ngoài mà làm phẳng mịn áo quần.

Ống dẫn hơi

Trên thị trường hiện nay có hai loại ống dẫn hơi, loại cứng và loại mềm, tuy hai loại ống dẫn này có trạng thái vật lý không như nhau: ống dẫn hơi nước cứng sẽ có trạng thái vật lý cứng khi bạn sờ vào, còn ống dẫn nước mềm thì sẽ có trạng thái vật lý mềm mại, dễ dàng hơn cho bạn trong thao tác ủi đồ, nhưng chức năng của chúng thì đều như nhau.

Rơle

Khi bàn ủi rơi vào trạng thái quá nhiệt hay sự cố do dòng điện không ổn định… thì lúc này rơle chính là bộ phận cứu cánh cho bàn ủi được vẹn nguyên (không chập, cháy, nổ) và an toàn cho người sử dụng.

Công suất

Thông thường công suất của bàn là hơi nước đứng thường dao động trong khoảng 1500 – 1800W, bạn có thể tùy vào mục đích sử dụng của mình mà chọn lấy những chiếc bàn ủi, có mức công suất phù hợp nhất. Với những thông tin Quý Khách hàng sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt và chất lượng nhất. Điện máy Ngọc Phát còn cung cấp cho bạn thêm sản phẩm khác nữa như máy tời điện, máy cắt vải, máy hàn miệng túi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo Nhắn tin cho tôi 096 132 6939
  • Giỏ hàng