Tìm hiểu máy hàn miệng túi Yongnaili 200

Giới thiệu máy hàn miệng túi Yongnaili 200. Trên thị trường hiện nay hàng hóa, thực phẩm, bánh kẹo,… được đóng gói và có thời gian sử dụng dài hạn ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu đóng gói thực phẩm, bánh kẹo mỗi ngày một tăng thì nhiều loại máy hàn miệng túi được ra đời cung ứng cho thị trường đóng gói, bảo quản thực phẩm. Với xu thế thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng và chất lượng đường hàn kín, đẹp thì máy hàn miệng túi dập tay YONGNAILI là một lựa chọn không nên bỏ qua. YONGNAILI có mặt trên thị trường là một mẫu máy hànmiệng túi vỏ nhựa khá mới mẻ nhưng chất lượng sản phẩm mang đến rất tuyệt vời.

Điện máy Ngọc Phát là nơi cung cấp mẫu máy hàn miệng túi YONGNAILI chính hãng, cao cấp và chất lượng. Ngoài YONGNAILI chúng tôi còn cung cấp các loại máy hàn miệng túi nilon tốt nhất trên thị trường, đa dạng về chủng loại và mẩu mã. Máy hàn miệng túi dập tay YONGNAILI 200 vỏ nhựa đỏ là sản phẩm hoàn hảo để hàn miệng túi PE và PP đáp ứng nhu cầu đóng gói các loại bánh kẹo, thực phẩm nói chung, hàng hóa, thuốc,…. 

Máy hàn miệng túi yongnaili 200
Máy hàn miệng túi yongnaili 200

Máy hàn miệng túi Yongnaili 200 – Đặc điểm nổi bật

  • Chiều dài đường hàn là 200mm và dùng được cho các loại dây hàn có độ rộng từ 2mm đến 5mm.
  • Máy hàn được tất cả loại túi nilong từ mỏng đến dày.
  • Vỏ nhựa được chế tạo từ nhựa cao cấp chống rò rĩ điện và dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.
  • Máy sử dụng nguồn biến áp để gia nhiệt trong quá trình hàn miệng túi (máy hàn thông thường dùng mạch xung) nên máy chạy rất êm, khả năng truyền nhiệt ổn định tạo nên những đường hàn kín, đều, đẹp và rất chắc chắn.
  • Máy được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn và tiện lợi khi di chuyển, bảo quản.
Máy hàn miệng túi yongnaili 200 - thiết kế nhỏ gọn
Máy hàn miệng túi yongnaili 200 – thiết kế nhỏ gọn

Lưu ý trong quá trình sử dụng máy hàn miệng túi Yongnaili 200

  • Luôn làm sạch bề mặt hàn để tránh các quá trình oxy hóa và làm giảm tuổi thọ của vải chịu nhiệt.
  • Không được lau vải chịu nhiệt bằng khăn ẩm ướt.
  • Nếu vải chịu nhiệt bị hư hỏng sẽ gây ra hiện tượng đoản mạch, do đó cần thay thế kịp thời.
  • Bên trong máy có đi kèm 1 sợi dây vải nhiệt và 1 sợi dây hàn, khi bị đứt dây hàn Quý Khách có thể tự thay thế một cách đơn giản.

Máy hàn miệng túi Yongnaili 200 – Ứng dụng

– Đối với các bà chủ cửa hàng tạp hóa họ sẽ dùng máy hàn miệng túi Yongnaili 200 vỏ nhựa đỏ để đóng gói đồ khô, đồ tươi khỏi khói bụi và bảo quản lâu hơn, an toàn hơn cho người tiêu dùng. Đặc biệt là tránh sự phá hoại của các loại côn trùng, bọ, kiến, gián.

Máy hàn miệng túi yongnaili 200 dùng đóng gói đồ khô, đồ tươi rất hiệu quả
Máy hàn miệng túi yongnaili 200 dùng đóng gói đồ khô, đồ tươi rất hiệu quả

– Đối với các bà nội trợ muốn bảo quản thực phẩm sống, chín hoặc đồ ăn còn dư của ngày hôm trước sẽ dễ dàng hơn bằng cách bỏ thực phẩm vào các túi ni lông và hàn kín miệng túi lại. Sau đó cất vào trong tủ lạnh để cho tủ khỏi hôi và đặc biệt bảo quan thực phẩm được tươi hơn, lâu hơn.

– Đối với các cơ sở sản xuất sẽ dùng máy hàn miệng túi để đóng gói các sản phẩm của họ trong bao nilon để giảm thiểu sự hư hại, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao hơn, được bảo quản tốt hơn, dễ dàng đóng gói và vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo Nhắn tin cho tôi 096 132 6939
  • Giỏ hàng