Tìm hiểu máy hàn miệng túi thổi khí RFD 1000

Máy hàn miệng túi thổi khí RFD 1000 – Với năng suất cao, cơ chế hoạt động thông minh tích hợp cả ba chức năng là thổi khí, máy hàn miệng túi thổi khí RFD 1000 là một trong những loại máy đóng gói không thể thiếu tại các cơ sở sản xuất bim bim, snack, khoai tây chiên, bánh kẹo… Cùng Điện máy Ngọc Phát tìm hiểu thêm về dòng máy hàn túi có thổi khí này nhé!

Máy hàn miệng túi RFD 1000
Máy hàn miệng túi RFD 1000

5 điểm vượt trội của máy hàn miệng túi thổi khí RFD 1000

Máy hàn miệng túi thổi khí RFD 1000 được đánh giá là một trong những dòng máy hàn miệng túi đáng mua nhất nhờ vào 5 điểm sau đây:

Vận hành đồng thời ba chức năng: Hàn miệng túi, thổi khí và in date

Nguyên tắc hoạt động của RFD 1000: bơm khí vào túi sản phẩm sau đó dùng nhiệt ép hàn miệng túi đóng gói sản phẩm → Máy hàn miệng túi ni lông có thể thực hiện 2 chức năng cùng một lúc là: hàn miệng túi và thổi khí. Tuy nhiên, 2 tính năng này hoạt động độc lập. Khi tắt chức năng thổi khí đi thì máy sẽ hoạt động như một máy dán miệng túi bình thường.

Ngoài ra, máy còn tích hợp thêm tính tăng in date nổi ngay trên đường hàn, có thể thay thế một chiếc máy in date.

Máy hàn miệng túi có thổi khí FRD 1000 có thể hàn miệng túi đa dạng các loại sản phẩm khác nhau như: bim bim, bánh kẹo, hoa quả khô…

Máy ép bao bì RFD 1000 hoàn toàn tự động, cho năng suất cao

Máy hàn miệng túi ni lông RFD-1000 hoàn toàn tự động theo quy trình: 

→Cho miệng túi vào khe hàn (sau đó không cần giữ túi sản phẩm nữa) 

→Sản phẩm hạy dọc theo băng chuyền được tự động thổi khí, hàn kín miệng túi và in dập date.

Nhờ thiết kế băng tải có tốc độ trong khoảng từ 0- 16m/ phút, máy hàn miệng túi có thổi khí RFD có thể ép được liên tục, năng suất cao hơn rất nhiều so với các loại máy khác.

Hệ thống điều khiển linh động

Người sử dụng có thể dễ dàng thay đổi: tốc độ băng tải, độ nghiêng của băng tải hay điều chỉnh nhiệt độ… của máy ép miệng túi sao cho phù hợp nhất với loại sản phẩm cần được đóng gói.

Bảng điều khiển: bao gồm các nút công tắc quạt gió, nhiệt hàn, công tắc cho băng tải, thổi khí, công tắc điều chỉnh tốc độ băng tải

Băng tải: băng tải có thể điều chỉnh lên xuống linh hoạt, có độ nghiêng từ 0-20 độ.

Việc thay đổi độ nghiêng của năng tải giúp máy hàn mép túi RFD rất thích hợp để hàn miệng túi các loại thực phẩm dạng bột hoặc dạng lỏng khác nhau.

Bánh xe máy hàn túi dễ dàng di chuyển

Dù trọng lượng có lên đến 39kg nhưng với thiết kế 4 bánh xe đẩy linh hoạt, máy hàn miệng túi có thổi khí RFD 1000 có thể di chuyển dễ dàng di chuyển đến bất cứ vị trí nào bên trong khu vực sản xuất. 

Không kén lớp bao bì bên ngoài

Máy có thể hàn được nhiều loại bao bì khác nhau như: bao bì nhựa, giấy tráng nhựa, AL/PE, OPP/PE… phù hợp với đặc điểm khác nhau của các cơ sở sản xuất.

Tiện nghi, thông minh, dễ dàng sử dụng, máy hàn miệng túi có thổi khí RFD 1000 được đánh giá là một trong những chiếc máy hàn miệng túi đáng mua nhất.

Máy hàn miệng túi RFD 1000 được ưa chuộng vì dễ sử dụng
Máy hàn miệng túi RFD 1000 được ưa chuộng vì dễ sử dụng

Những lưu ý khi sử dụng máy ép túi nilong FRD 1000

Không hàn khi miệng túi dính dầu ăn, bụimáy hàn túi ni lông không hàn được hoặc hàn không kín hơi khi miệng túi dính dầu ăn hoặc có bụi → đảm bảo độ khô ráo và sạch sẽ miệng túi trước khi hàn. 

Độ dày của túi: FRD-1000 hàn được các loại túi có độ dày 0.02–0.8 mm → cần lựa chọn loại túi nilon phù hợp, tăng nhiệt độ khi lớp nilon dày và ngược lại.

Không hàn miệng túi chất lỏng quá đầy: là loại máy hàn miệng túi có thổi khí nằm ngang, khi nghiêng túi để hàn miệng, nước có thể đổ ra ngoài gây chập điện hoặc hỏng máy.

Có nên mua máy hàn miệng túi thổi khí RFD 1000?

Không phủ nhận những điểm vượt trội của máy hàn miệng túi thổi khí RFD 1000 nhưng thực sự xưởng sản xuất của bạn có cần mua nó hay không? Hãy lựa chọn RFD 1000 trong cách trường hợp sau đây:

  • Bạn sản xuất các loại thực phẩm như: bim bim, snack, khoai tây chiên, các loại bánh kẹo, đậu phộng bánh ngọt…
  • Xưởng sản xuất cung ứng khoảng 4800- 7000 sản phẩm các loại mỗi ngày (máy có năng suất 20-35 túi/ phút)

Nếu như bạn chỉ sản xuất với quy mô hộ gia đình thì nên sử dụng dòng máy dập tay thay vì loại máy hàn miệng túi có thổi khí này.

Máy hàn miệng túi thổi khí RFD 1000 phù hợp cho sản xuất
Máy hàn miệng túi thổi khí RFD 1000 phù hợp cho sản xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo Nhắn tin cho tôi 096 132 6939
  • Giỏ hàng