Tìm hiểu máy hàn miệng túi PFS-300 tiện dụng

Máy hàn miệng túi PFS-300. Máy hàn miệng túi là sản phẩm rất cần thiết với khả năng đóng gói sản phẩm hay hàn miệng túi để bảo quản thực phẩm, giúp thực phẩm tươi lâu hơn, tránh vi khuẩn xâm nhập vào thực phẩm. Với máy hàn miệng túi, bạn sẽ nhanh chóng, dễ dàng cất giữ thực phẩm. Đặc biệt là các loại thực phẩm đóng bao như kẹo, bánh, bột, thuốc… dùng dang dở cũng sẽ được bảo quản tốt như ban đầu với chiếc máy này.

Máy hàn mép túi phù hợp ép miệng túi nilon làm từ chất liệu PP, PE, PVC, HDPE và các loại màng ghép phức hợp khác đảm bảo độ kết dính cao, bền đẹp.

Máy hàn miệng túi lý tưởng sử dụng cho hộ gia đình, các cửa hàng, cơ sở sản xuất tư nhân…
Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ thao tác bằng tay.

Máy làm bằng thép cao cấp, bền bỉ, chắc chắn.

Cấu tạo máy hàn miệng túi dập tay được thiết kế khá đơn giản, gồm thân máy, núm chỉnh nhiệt độ hàn.

Mép hàn có kích thước 300mm x 2mm.

Máy hàn cung cấp nhiệt độ hàn ổn định, cho mối hàn đẹp, độ kết dính cao.

Máy hàn miệng túi PFS300 dùng trong hộ gia đình
Máy hàn miệng túi PFS300 dùng trong hộ gia đình

Tính năng nổi bật của MÁY HÀN MIỆNG TÚI SIÊU TIỆN DỤNG CHO GIA ĐÌNH PFS-300

PFS-300 là dòng máy hàn miệng túi tốt nhất hiện nay, máy được sử dụng ở nhiều nhất trong các nghành công nghiệp đóng gói thực phẩm đồ ăn, uống, đồ khô.

Máy được thiết kể nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển hoặc mang đi khi cần phải hàn ở những nơi xa.

Máy có cấu tạo đơn giản, thao tác dễ dàng cho người dùng.

Bề ngoài của máy PFS-300 được sơn bằng loại sơn tĩnh điện giúp an toàn cho người sử dụng.

Máy hàn mép túi phù hợp ép miệng túi nilon làm từ chất liệu PP, PE, PVC, HDPE và các loại màng ghép phức hợp khác đảm bảo độ kết dính cao, bền đẹp.

Máy hàn miệng túi lý tưởng sử dụng cho hộ gia đình, các cửa hàng, cơ sở sản xuất tư nhân.

Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ thao tác bằng tay. Máy làm bằng thép cao cấp, bền bỉ, chắc chắn. 

Kiểu dáng máy hàn thiết kế nhỏ gọn.

Cấu tạo máy hàn miệng túi dập tay PFS 300 được thiết kế khá đơn giản, gồm thân máy, núm chỉnh nhiệt độ hàn.

Mép hàn có kích thước 300mm x 2mm. Máy hàn cung cấp nhiệt độ hàn ổn định, cho mối hàn đẹp, độ kết dính cao.

Máy hàn miệng túi PFS300 cho mối hàn đẹp kết dinh cao
Máy hàn miệng túi PFS300 cho mối hàn đẹp kết dinh cao

Cách sử dụng MÁY HÀN MIỆNG TÚI SIÊU TIỆN DỤNG CHO GIA ĐÌNH PFS-300

Để sử dụng máy hàn miệng túi:

  • Bạn đặt miệng túi nilon lên máy hàn miệng túi.
  • Chỉnh nhiệt độ hàn cho phù hợp với loại túi cần hàn. Với túi nilon mỏng bạn chọn mức nhiệt từ 1 – 3. Túi có độ dày vừa phải chỉnh mức nhiệt từ 4 – 5. Túi nilon dày chỉnh mức nhiệt từ 6 – 8. Núm chỉnh nhiệt độ máy hàn miệng túi
  • Dùng tay ấn vào thanh hàn. Chỉ với thao tác đơn giản bạn đã hàn xong miệng túi nhanh chóng.

Công dụng của MÁY HÀN MIỆNG TÚI SIÊU TIỆN DỤNG CHO GIA ĐÌNH PFS-300

– Đối với các bà nội trợ: máy hàn túi PFS 300 giúp hàn lại miệng các túi nilong để tránh không khí từ bên ngoài hoặc tránh khí lạnh làm hỏng đồ ăn khi để trong tủ lạnh.

– Đối với các chủ cửa hàng tạp hóa:MÁY HÀN MIỆNG TÚI SIÊU TIỆN DỤNG CHO GIA ĐÌNH PFS-300 có thể sử dụng để đóng gói đồ khô, đồ tươi khỏi bụi bặm, dơ bẩn và bảo quản được lâu hơn, an toàn hơn cho người tiêu dùng, hơn nữa tránh được sự phá hoại từ côn trùng.

– Đối với những cơ sở sản xuất: máy hàn miệng túi PFS-300 sẽ dùng để đóng gói các sản phẩm của họ trong bao ni lông, giúp thiểu sự hư hại,  tăng tính thẩm mỹ cho đồ dùng và được bảo quản tốt hơn.

– Công dụng khác: Ngoài những công dụng trên thì máy hàn miệng túi dập tay có thể dùng để hàn miệng túi kẹo thủ công hay những túi snack, … những đồ ăn chưa ăn hết hàn lại và bảo quản như mới.

Các bạn cũng có thể dùng máy ép túi ni lông PFS300 để bảo quản các phim ảnh, tài liệu tránh khỏi hư hỏng từ môi trường bên ngoài máy.

Đóng gói thực phẩm là một trong những vấn đề mà các bà nội trợ rất quan tâm. Các đồ ăn sẵn từ ngày hôm trước sẽ được cất giữ bảo quản tốt hơn khi hàn miệng túi nilon. Cách làm này sẽ giúp giữ thực phẩm lâu hơn và hạn chế mùi trong tủ lạnh giúp thực phẩm an toàn hơn. 

Máy hàn miệng túi PFS300 công cụ hữu ích cho mọi nhà
Máy hàn miệng túi PFS300 công cụ hữu ích cho mọi nhà

Lợi ích máy hàn miệng túi nhấn tay mang lại cho người dùng là gì?

Máy hàn miệng túi PFS-300 nhấn tay là công cụ hỗ trợ các hộ gia đình, cơ sở sản xuất,… đóng gói hàng hóa, bảo vệ thực phẩm tránh hư hỏng. Cụ thể, sử dụng mát hàn miệng túi nhấn tay sẽ mang lại những lợi ích sau:

  • MÁY HÀN MIỆNG TÚI SIÊU TIỆN DỤNG CHO GIA ĐÌNH PFS-300 được sản xuất có kích thước nhỏ vừa tay cầm và rất dễ sử dụng, dùng để hàn kín miệng túi ni lông như PP, PVC, PE,
  • Có thể giúp bảo quản các loại lương thực như bánh kẹo và bảo quản các tài liệu khác như phim ảnh,… theo yêu cầu của bạn.
  • Dễ dàng cất giữ và bảo quản thực phẩm của mình đặc biệt là các loại như bột cà phê, bánh kẹo, ngũ cốc,… dùng còn thừa và cần được cất giữ tốt nhất. 
  • Bảo quản lương thực bằng cách cho vào túi ni lông và hàn kín miệng túi là một trong những cách tốt nhất giúp thực phẩm tươi lâu và chống lại sự xâm hại của kiến và dán cũng như vi khuẩn.
  • Bên cạnh đó, khi các loại lương thực này được hàn kín miệng túi sẽ hạn chết được sự mất mùi thơm của nó.

Đó là những lợi ích thiết thực mà máy hàn miệng túi nhấn tay mang lại. Và để phát huy khả năng cũng như đảm bảo năng suất của máy, bạn phải biết sử dụng máy đúng cách. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo Nhắn tin cho tôi 096 132 6939
  • Giỏ hàng