Tìm hiểu máy hàn miệng túi liên tục KM900 có in date

Giới thiệu máy hàn miệng túi liên tục KM900 có in date. Máy hàn miệng túi liên tục là chiếc máy không thể thiếu trong những cơ sở đóng gói thực phẩm, dược phẩm, hóa chất,… Nhờ tính năng làm việc tự động liên tục dạng băng chuyền nên đáp ứng được số lượng đóng gói rất lớn. Đặc biệt, chiếc máy này còn có khẳ năng in được hạn sử dụng ngay trên đường hàn.

Máy hàn miệng túi liên tục sử dụng để hàn niêm phong được cho hầu hết các loại túi theo phương ngang. Từ túi PA, PE, PP, Túi màng nhôm hay túi màng Composite với chiều dày thích hợp. Đóng gói đa dạng cho rất nhiều dòng sản phẩm với đặc tính khác nhau. Có thể là sản phẩm khô, ướt, nước hoặc dạng chất dẻo. Tránh để cho không khí hoặc vi sinh vật gây hại xâm nhập làm hư hỏng sản phẩm bên trong. Máy hàn miệng túi liên tục KM900 là một trong những dòng máy hàn công nghiệp phổ thông nhất hiện nay có khả năng hàn miệng túi nhanh giúp tiết kiệm điện và thời gian làm việc mang lại hiệu quả làm việc rất lớn.

Nếu những sản phẩm đóng gói không thể đặt nằm ngang khi máy hoạt động. Các bạn có thể tham khảo dòng máy hàn miệng túi dạng đứng. Nó sẽ đảm bảo cho sản phẩm đóng gói bên trong không bị rớt ra ngoài khi máy đang làm việc. Một sản phẩm nâng cấp hoàn thiện trong dòng máy hàn miệng túi công nghiệp này.

máy hàn miệng túi liên tục km900
máy hàn miệng túi liên tục km900

Các tính năng chính của sản phẩm máy hàn miệng túi liên tục KM900

Khả năng làm việc liên tục, tốc độ hàn rất nhanh

Được chế tạo với hệ thống băng tải để di chuyển túi, sử dụng 2 trục ép để hàn nhiệt. Hệ thống hoạt động đồng bộ với nhau nên cho tố độ hàn hoàn thiện sản phẩm rất nhanh. Việc vận hành máy cũng chỉ cần 1 người để sắp xếp đưa túi vào băng tải. Việc vận hành này rất đơn giản mà không có bất cứ yêu cầu nào về tay nghề. Giúp tiết kiệm nhân lực, điện năng, thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Tốc độ dán niêm phong túi cũng có thể được tùy chỉnh cho phù hợp.

Máy hàn miệng túi liên tục không giới hạn về kích thước miệng bao bì cần niêm phong. Bạn có thể dùng nó để hàn nhiệt cho rất nhiều chất liệu bao bì khác nhau.

Đường hàn đẹp, đa dạng, chắc chắn

Miệng túi được hàn niêm phong bằng 2 con lăn ép mặt vào nhau và chuyển động ngược chiều nhau. Hai con lăn này được làm nóng thông qua bộ cài đặt nhiệt độ và được dán lớn băng dính Teflon. Khi miệng túi được chạy qua, chúng sẽ được làm nóng và ép lại với nhau nhờ lực ép của 2 mặt con lăn Bề mặt của 2 con lăn có thể là dạng trơn, nhám hoặc lượn sóng. Hình dạng của mối hàn sẽ do con lăn này tạo hình ra. Do đó chúng ta sẽ có được những mối hàn trơn, nhám hoặc sóng. Nó nhìn rất đẹp mắt, bạn có thể tùy ý lựa chọn mối hàn phù hợp với nhu cầu đóng gói của mình. Máy còn có 1 thanh căn chỉnh ban đầu để đảm bảo đường hàn cho vào máy luôn đều thẳng tắp.

Dải nhiệt độ hàn niêm phong có thể được điều chỉnh đến mức tối đa là 3000C. Bạn có thể hàn niêm phong được cho rất nhiều các loại túi với chất liệu khác nhau. Chẳng hạn như tui nilon, bao cà phê, túi màng nhôm, ….

Sau khi được hàn ép nhiệt bởi 2 con lăn, hệ thống băng chuyền sẽ đưa mỗi hàn qua 2 thanh kẹp để làm phẳng bề mặt. Đảm bảo cho mối hàn được hoàn thiện ở mức cao nhất.

Tốc độ băng tải lớn, khả năng làm việc liên tục

Theo bảng thông số của nhà sản xuất thì tốc độ băng chuyền có thể đạt 12m/phút. Tốc độ của băng tải có thể được điều chỉnh bằng núm vặn. Mức điều chỉnh tốc độ sẽ phụ thuộc vào chiều dày và loại túi sử dụng. Hệ thống làm mát không khí cưỡng bức mở rộng có thêm thanh làm mát rộng và 6 lỗ truyền nhiệt. Đường hàn được hạ nhiệt nhanh chóng, đồng thời giúp máy kiểm soát nhiệt độ tốt hơn.

Máy có thể cho năng suất đóng gói đến 40-50 túi/ phút. Nó có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất đóng gói quy mô công nghiệp. Hoặc lắp đặt nó trong hệ thống dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp.

Ngoài ra, tải trọng băng tải cho phép của nó lên đến 3Kg, có thể điều chỉnh cao thấp bằng các núm vặn. Phù hợp cho đóng gói nhiều loại sản phẩm với kích thước khác nhau.

Vận hành dễ dàng, cảm biến nhiệt chất lượng cao

Do đặc thù là một thiết bị điện biến đổi thành nhiệt để hàn miệng túi. Để máy có thể làm việc liên tục thì phải đảm bảo cho nó không phát nhiệt quá mức. Do đó, nhà sản xuất đã tích hợp cho nó một cảm biến nhiệt độ. Đảm bảo cho nhiệt độ luôn được kiểm soát và duy trì ở mức ổn định đúng bằng mức cài đặt ban đầu. Đây là một thiết bị cực kì quan trọng trong những chiếc máy hàn niêm phong miệng túi. Nó giúp cho mối hàn sẽ không bị cháy rách, đồng thời cũng tăng tuổi thọ cho những linh kiện đi kèm.

Máy được điều chỉnh tốc độ bằng bộ chiết áp biến thiên dòng điện, giúp băng tải vận hành êm và đặc biệt phù hợp để đóng gói nhiều loại bao bì khác nhau. Ngoài ra, máy hàn miệng túi liên tục KM900 còn được tích hợp thêm hệ thống quạt làm mát để đảm  bảo máy được hoạt động liên tục lâu dài hơn.

Có chức năng in Hạn sử dụng trên đường hàn

Không giống như những chiếc máy hàn niêm phong thông thường. Ngoài chức năng tạo kiểu đường hàn, máy còn có chức năng in chìm ngày, tháng, năm. Tính năng cho phép in hạn sử dụng cực kì hữu ích với những sản phẩm đóng gói bên trong. Bởi vi đa số sản phẩm đóng gói đều phải có ngày sản xuất và hạn sử dụng. Thay vì phải mua sắm thêm cho mình một chiếc máy in hạn sử dụng trên bao bì. Với chiếc máy hàn miệng túi liên tục sẽ giải quyết nỗi lo này cho bạn. Tiết kiệm chi phí và đồng bộ được sản phẩm.

máy hàn miệng túi liên tục km900 có in date
máy hàn miệng túi liên tục km900 có in date

Cấu tạo chi tiết của máy hàn miệng túi liên tục

Máy hàn miệng túi KM900 được làm từ chất liệu thép sơn màu tĩnh điện chống gỉ. Có một số bộ phận được làm từ đồng nguyên chất và inox304. Tổng khối lượng chưa tải của máy là 21Kg.

Máy sử dụng điện áp gia đình 220V-50Hz. Công suất của máy là 550W, nếu làm việc liên tục thì điện năng tiêu thụ trung bình là 700W/h. Nhiều bộ phận có thể tháo rời để thay thế và vệ sinh khi cần thiết. Đi kèm theo máy còn có các linh kiện thay thế do tiêu hao trong quá trình sử dụng sau một thời gian.

máy hàn miệng túi liên tục km900 - chất liệu thép sơn màu tĩnh điện chống gỉ.
máy hàn miệng túi liên tục km900 – chất liệu thép sơn màu tĩnh điện chống gỉ.

Cách sử dụng máy hàn miệng túi liên tục KM900

Bước 1: Để sử dụng máy trước tiên các bạn cần kết nối máy với nguồn điện ( 220 V – 50 Hz ) do máy sử dụng điện thấp nên các bạn có thể cắm trực tiếp vào ổ điện sinh hoạt hoặc làm đường dây riêng.
Bước 2Mở công tắc nguồn, công tắc quạt làm mát, công tắc nhiệt độ, điều chỉnh tốc độ băng tải, điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với loại bao bì bạn sử dụng để đóng gói sản phẩm. Các loại bao bì thường sử dụng như: PP, PE, PSA,.. Nếu như bạn cài tốc độ băng tải khoảng 8m / phút thì nhiệt độ bạn có thể cài đặt khoảng từ 160 – 180 độ C.
Bước 3: Khi nhiệt độ đã đạt đến mức mong muốn, các bạn cho sản phẩm liên tục liên băng chuyền để miệng bao vào khe giữa hai mép khe hàn máy sẽ tự động đưa sản phẩm vào trong và ép kín miệng bao một cách liên tục.
Lưu ý :

 • Khi đưa sản phẩm vào khe hàn các bạn cần để sản phẩm ngay ngắn không bị chéo để đảm bảo đường hàn được chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao hơn.
 • Một lưu ý nho nhỏ cho người sử dụng đó là tốc độ băng chuyền và nhiệt độ hàn tỷ lệ thuận với nhau. Vì vậy mà trước khi hàn, người dùng cần thử nghiệm trước một vaì lần trước khi bắt đầu quy trình hàn. Một tips nhỏ nữa cho người dùng đó là nên chỉnh tốc độ băng chuyền trước, sau đó mới điều chỉnh nhiệt độ để đạt hiệu quả công việc tốt nhất.

Quy cách đóng gói của máy hàn miệng túi liên tục KM900

Bộ sản phẩm đóng gói đầy đủ bao gồm:

 • 01 kiện thùng Carton có chèn mút xốp
 • Máy hàn miệng túi liên tục KM900
 • Bảng thông tin và hướng dẫn sử dụng máy
 • Bộ dụng cụ sửa chữa, thay thế các vật tư tiêu hao
 • Thẻ bảo hành sản phẩm
 • Hộp đựng thẻ in ngày, tháng, năm

Máy hàn miệng túi liên tục KM900 mua hàng và bảo hành ở đâu?

Lý do để bạn chọn mua sản phẩm Máy hàn miệng túi liên tục từ Điện máy Ngọc Phát:

 • Chúng tôi cam kết hàng mới 100%.
 • Chỉ phải thanh toán tiền khi nhận máy và thử máy.
 • Chính sách bảo hành chu đáo, bảo trì máy trọn đời.
 • Ưu đãi đặc biệt khi mua hàng tại dienmayngocphat.vn
 • Phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí nhiệt tình 24/7.

Chính sách bảo hành:

 • Bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời cho máy.
 • Đổi mới trong vòng 30 ngày đầu kể từ ngày mua nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo Nhắn tin cho tôi 096 132 6939
 • Giỏ hàng