Tim hiểu máy hàn miệng túi liên tục có indate

Tính năng máy hàn miệng túi liên tục có indate. Sử dụng máy hàn miệng túi có indate giúp doanh nghiệp tinh giảm nhân công, tiết kiệm thời gian. Máy phù hợp để đóng gói bao bì sản phẩm bánh kẹo, các loại hạt dinh dưỡng, thuốc, nông sản…

Máy hàn miệng túi liên tục có indate
Máy hàn miệng túi liên tục có indate

Máy hàn miệng túi có indate – Công nghệ hiện đại giúp tinh giảm nhân công và tiết kiệm chi phí

Đa phần dòng máy hàn miệng túi có indate là dòng máy hàn liên tục hoặc máy hàn thổi khí. Có khi máy tích hợp cả 3 tính năng thổi khí, hàn miệng liên tục và indate. Đây chính là giải pháp đóng gói, hàn miệng túi được lựa chọn nhiều nhất trong các cơ sở sản xuất.

Đặc điểm máy hàn miệng túi có indate

Cấu tạo chính của máy hàn miệng túi có indate gồm bộ phận thổi khí (đối với máy hàn thổi khí), bộ phận hàn miệng và bộ phận indate. Máy sẽ hoạt động tuần tự từ thổi khí → hàn miệng túi → dập indate.

Máy hàn miệng túi có indate sử dụng công nghệ in hiện đại với các ký tự rõ ràng, có thể in date chìm trong khi hàn mép túi, có độ dính mạnh mẽ. Đây là một thiết bị lý tưởng để hàn miệng các loại túi thực phẩm có đòi hỏi khắt khe về thời hạn sử dụng như túi thực phẩm, túi thuốc, túi đựng sản phẩm nông nghiệp và những túi đựng hóa chất sử dụng hàng ngày.

Máy hàn miệng túi liên tục hàn miệng các loại túi thực phẩm có đòi hỏi khắt khe về thời hạn sử dụng
Máy hàn miệng túi liên tục hàn miệng các loại túi thực phẩm có đòi hỏi khắt khe về thời hạn sử dụng

Tính năng của máy hàn miệng túi liên tục có indate

Máy hàn miệng túi công nghiệp sử dụng nguồn điện 220V/50HZ cho nhiệt độ hàn 50-400°C, máy hàn liên tục với khối lượng sản phẩm 3-5kg/gói rất thích hợp cho các xưởng, nhà máy chế biến nông sản, xưởng bánh kẹo, cà phê, trà…

Máy hàn miệng túi liên tục có indate với tính năng hàn kín miệng túi bao bì có chứa thực phẩm hoặc túi bao bì không chứa thực phẩm tùy loại bao bì có độ dày khác nhau mà người vận hành có thể điều chỉnh nhiệt độ trên máy.

Máy hàn miệng túi liên tục hiện nay rất thông dụng trong nghành thực phẩm. Ứng dụng máy hàn miệng túi liên tục vào ngành chế biến nhằm mục đích tiết kiệm chi phí gia công ngoài, chi phí thuê nhân công và thời gian đóng gói bao bì sản phẩm.

Máy hàn miệng túi thường cho năng suất cao, có thể hoạt động liên tục nên được sử dụng hàng loạt trên thị trường.

Thông số kỹ thuật máy hàn miệng túi liên tục có in date

Khung ngoài máy hàn miệng túi liên tục được làm bằng chất liệu inox 304 hoặc sắt sơn tĩnh điện tùy theo yêu cầu của khách hàng lựa chọn.

Máy hàn liên tục được gia công trên máy CNC độ chính xác cao.

Máy có indate.

Nguồn điện: 220V/50HZ/1pha.

Công suất: 600W.

Tốc độ ép: 20sp/phút.

Độ rộng đường ép: 10mm.

Độ dày túi nylon: 0.02 ~ 0.8mm

Tải trọng băng tải: 3kg.

Kích thước: C950 × D920 × R500mm.

Trọng lượng: 50kg.

Ngoài máy hàn miệng túi có indate còn có các loại máy hàn miệng túi phổ biến hiện nay

Máy hàn miêng túi bao bì được phân loại theo nhiều đặc điểm khác nhau. Phân loại theo kích thước thì có máy hàn miệng túi gia đình và máy hàn miệng túi công nghiệp. Phân loại theo chất liệu máy thì có máy vỏ nhựa và máy vỏ thép. Dựa theo phương thức sử dụng có máy hàn miệng túi dập tay, máy hàn dập chân, máy hàn liên tục và máy hàn thổi khí. Bây giờ, chúng ta đi tìm hiểu từng loại phân theo phương thức sử dụng nhé!

Máy hàn miệng túi dập tay

Máy hàn miệng túi dập tay PFS300
Máy hàn miệng túi dập tay PFS300

Là loại máy hàn mini có thiết kế nhỏ gọn, công suất nhỏ, đường hàn đẹp, giá thành khá rẻ. Nguyên lý hoạt động của máy cũng cực kỳ đơn giản, có thể hàn được mọi loại túi (chủ yếu là loại túi mỏng). Máy sử dụng được nguồn điện dân dụng và có thể điều chỉnh làm nhiệt. Máy phù hợp sử dụng trong gia đình, các cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ lẻ.

Máy hàn miệng túi dập chân

Máy hàn miệng túi dập chân là loại máy dùng chân để ép chặt miệng túi. Máy có thể dùng được cho các túi có chất liệu PE, PVC… và các loại giấy cán màng có kích thước vừa phải như túi bánh kẹo, túi chè, túi đường, túi đựng hải sản, thịt bò khô, đồ tươi sống. Máy thích hợp dùng trong các cơ sở sản xuất quy mô hộ gia đình nhỏ, lẻ.

Máy hàn miệng túi dập chân F700
Máy hàn miệng túi dập chân F700

Khác với các loại máy hàn miệng túi khác, loại máy này sử dụng chân để dập miệng túi nên rất tiện lợi trong thao tác điều khiển và sản xuất. So với máy hàn miệng túi dập tay, loại máy này cho đường hàn đẹp và chắc chắn hơn. Máy hoạt động theo nguyên lý làm nhiệt từ trở lá ốp vào 2 thanh đồng trên dưới, từ đó truyền nhiệt vào mép túi cần dán. Thời gian hàn miệng túi nhanh và thích hợp sử dụng cho mọi loại túi dày, mỏng khác nhau..

Máy hàn miệng túi liên tục

Khác biệt với máy hàn miệng túi dập tay và dập chân theo kiểu truyền thống, máy hàn miệng túi liên tục hàn miệng túi tự động. Ưu điểm nổi bật của dòng máy này là thời gian hàn túi nhanh chóng, cho năng suất cao gấp nhiều lần. Thành phẩm sau khi hàn có tính thẩm mỹ cao, đường hàn bằng phẳng đều và rất đẹp, không bị sần sùi. Ngoài ra, vỏ máy hầu hết được cấu tạo bằng inox nên độ bền cao, đặc biệt giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy phù hợp dùng trong các cơ sở sản xuất vừa và lớn có tần suất hàn miệng túi liên tục, số lượng lớn.

Máy hàn miệng túi liên tục FR900
Máy hàn miệng túi liên tục FR900

Máy hàn miệng túi thổi khí

Máy hàn miệng túi thổi khí là dòng máy vừa hàn miệng túi vừa thổi khí, hoạt động theo cơ chế liên hoàn giúp kéo dài thời gian cho các sản phẩm. Máy có công suất lớn sử dụng khá đơn giản, có thể hàn liên tục nhiều sản phẩm trong thời gian ngắn, giúp tiết kiệm chi phí sản xuất.

Máy hàn miệng túi thổi khí RFD-100
Máy hàn miệng túi thổi khí RFD-100

Qua những thông tin trên đây hy vọng giúp bạn hiểu rõ hơn về máy hàn miệng túi nói chung và máy hàn miệng túi có indate nói riêng. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo Nhắn tin cho tôi 096 132 6939
  • Giỏ hàng