Tìm hiểu máy hàn miệng túi dập chân F600

Sơ lược về máy hàn miệng túi dập chân F600. Các cơ sở sản xuất, đóng gói với số lượng lớn tất nhiên không thể sử dụng máy hàn miệng túi dập tay để đóng gói sản phẩm, vậy thiết bị nào khuyên dùng cho các cơ sở này? Máy hàn miệng túi dập chân F600 là một gợi ý, không chỉ có thiết kế gọn, dễ sử dụng mà còn cho năng suất cao. Cùng Điện máy Ngọc Phát tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu máy hàn miệng túi dập chân F600
Tìm hiểu máy hàn miệng túi dập chân F600

Máy hàn miệng túi dập chân F600 khác gì so với máy hàn túi dập tay?

Máy hàn miệng túi dập tay là dòng máy hàn miệng túi mini, có thiết kế nhỏ gọn, không có giá đỡ thích hợp với các hộ gia đình hoặc các cửa hàng nhỏ. Chiều dài đường hàn miệng túi của máy cầm tay vào khoảng 200 – 400 mm nên chỉ hàn được những túi nhỏ. Ưu điểm của máy chính là sự nhỏ gọn và tiện lợi. 

Tuy nhiên với nhu cầu đóng gói lớn hơn, bạn cần đóng gói nhiều sản phẩm với kích thước lớn thì không thể sử dụng chiếc máy hàn miệng túi mini bằng tay mà phải sử dụng thiết bị lớn hơn là dòng máy hàn miệng túi dập chân.

Nhưng máy hàn miệng túi dập chân F600 thì khác, máy hàn được gắn trên một bàn đỡ, bàn đạp được thiết kế nối với cần dập của máy hàn. Bạn chỉ cần dùng chân dậm nhẹ là có thể hàn miệng túi ngay lập tức, dùng 2 tay để đỡ túi. Thuận tiện hơn hẳn khi chỉ có 1 tay giữ túi và 1 tay ấn cần gạt dễ bị lệch khi hàn.

Chiều dài thanh hàn lên tới 600mm, chiều rộng đường hàn 2- 3mm giúp hàn kín miệng các loại túi có kích thước lớn như bao bì, túi nilong to… Năng suất của máy hàn miệng túi dập chân cao gấp đôi so với máy hàn túi dập tay dùng cho gia đình.

Chiều dài thanh hàn lên tới 600mm, chiều rộng đường hàn 2- 3mm
Chiều dài thanh hàn lên tới 600mm, chiều rộng đường hàn 2- 3mm

Như vậy, sử dụng máy hàn túi dập chân F600 giúp các cơ sở sản xuất, đóng gói nâng cao năng suất, đảm bảo đường hàn kín ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn, bảo quản sản phẩm trong bao bì lâu hơn.

Mua máy hàn miệng túi dập chân F600 giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Sài Gòn

Cho năng suất cao hơn, sử dụng tiện lợi hơn nên giá của máy hàn miệng túi dập chân F600 cũng cao hơn giá máy hàn túi dập tay. Nhưng giá máy hàn túi F600 cũng chỉ hơn 1 triệu đồng thì các cơ sở sản xuất dễ dàng đầu tư mà không phải suy nghĩ nhiều.

Máy hàn túi ni lông có độ bền cao, bạn chú ý tránh va chạm, làm đổ máy thì tính ra chi phí bạn chỉ mất vài trăm ngàn để sử dụng máy cho mỗi năm để mang lại hiệu quả cao thì mức giá này phải nói là rất rẻ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp các loại máy chế biến thực phẩm, máy đóng gói – Điện máy Ngọc Phát là thương hiệu uy tín hàng đầu cung cấp máy hàn miệng túi các loại nhận được nhiều sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Ngoài dòng máy hàn miệng túi dập chân F600, chúng tôi còn cung cấp ra thị trường máy hàn miệng túi F700; máy hàn miệng túi và thổi khí RFD 1000 với chiều dài đường hàn dài hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo Nhắn tin cho tôi 096 132 6939
  • Giỏ hàng