Tìm hiểu máy hàn miệng túi cầm tay MH300

Danh mục

Máy hàn miệng túi cầm tay Mh300 hay còn gọi là máy dán miệng túi. Máy hàn miệng túi hoạt động theo nguyên lý gia nhiệt dùng nhiệt độ cao để hàn kín túi nhựa. PP. PA. PE. bạc. nhôm… Bao bì nilon đóng gói thực phẩm , đồ dùng, bánh kẹo…

Máy hàn miệng túi cầm tay được áp dụng rộng rãi trong tất cả các ngành sản xuất công nghiệp. Như đóng gói bao bì,ngành bánh kẹo,thực phẩm,thủy hải sản,và dược phẩm y tế,chế biến thực phẩm… Chức năng chính của máy là đóng gái sản phẩm bảo quản thực phẩm tránh bụi bẩn. Tránh vi sinh vật xâm nhập tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. Sau đó dùng các máy in hạn sử dụng và ngày sản xuất lên trên bao bì.

Đối với các công ty chuyên đóng gói hàng hoá, Công ty vận chuyển. Việc sở hữu những máy đóng gói nhỏ gọn công suất năng xuất lớn là vô cùng thiết yếu.

Máy hàn miệng túi cầm tay Mh300 là một thiết kế mới nhất hiện nay

Áp dụng cho việc đóng gói những loại sản phẩm có kích thước lớn. Khối lượng nặng và bao bì khó hàn dán mà các loại máy hàn cầm tay hoặc máy hàn tự động khác không có khả năng để hàn. Ưu điểm lớn nhất của máy là có thể hàn nhiều loại túi khác nhau chất liệu khác nhau.

Máy hàn miệng túi cầm tay có trọng lượng nhẹ, hoạt động đơn giản ,chất lượng hàn dán cao ,mối hàn chắc và tính thẩm mỹ cao được các công ty chuyên đóng gói ưa chuộng. Cấu trúc máy đơn giản gần gũi thân thiện với mọi người đếu có thể sử dụng và cài đặt.
Thông số kỹ thuật máy hàn miệng túi cầm tay MH300
Thông số kỹ thuật máy hàn miệng túi cầm tay MH300

Các Tính năng cơ bản của Máy hàn miệng túi cầm tay Mh300

Máy hàn miệng túi cầm tay Mh300 là dòng máy chuyên dụng cho việc hàn miệng túi. Máy cho năng suất và chất lượng đường hàn tốt hơn khi bạn sử dụng máy hút chân không. Chúng ta cùng nhau điểm qua các tính năng nổi bật của máy:

Tính đa dụng có thể hàn nhiều chất liệu túi

Máy hàn miệng túi cầm tay Mh300 là dòng máy mới thay thế cho những dòng máy cũ. Những dòng máy chỉ hàn được một loại túi 1 loại chất liệu. Nay với yêu cầu cao từ thị trường yêu cầu có nhiều loại túi nhiều hình thức đóng gói khác nhau. Máy có thể hàn nhiều chất liệu túi khác nhau như túi nhựa. PP. PA. PE. bạc. nhôm… Và còn nhiều loại túi khác nữa.

Máy được thiết kế vận hành sử dụng nhiệt độ từ 0 -300°c có thể đễ dàng thay đổi nhiệt độ thanh hàn phù hợp với từng chất liệu túi và độ dày mỏng của túi.

Thiết kế nhỏ gọn

Máy có thiết kế nhỏ gọn chỉ với 2kg. Bạn có thể sử dụng một cách nhẹ nhàng không cồng kềnh phức tạp như dòng máy khác. Dễ dàng sử dụng ở mọi tư thế và vịn trí không phải cố định để một nơi như trước nữa.Dễ dàng mang theo sử dụng ở mọi vịn trí trong công sưởng hay nhà máy. Vô Cùng tiện lợi với việc sử dụng trong gia đình bởi tính năng nhỏ gọn hay dễ sử dụng của máy .

Thiết kế riêng với móc treo tiện dụng khi không sử dụng hay mới sử dụng song máy còn nhiệt độ cao. Tăng độ an toàn khi sử dụng sản phẩm cũng như tính đa dụng của máy.

Công suất 550W làm nóng thanh hàn một cách nhanh chóng

Với những cải tiến mới máy có kích thước nhỏ gọn nhưng công suất cao hơn. Thanh hàn được làm nóng một cách nhanh chóng và giữ được nhiệt độ cố định. Sản phẩm sau khi hàn có đường hàn khít và đều. Với công xuất lớn và nhiệt độ thanh hàn được điều chỉnh đơn giản. Thời gian niêm phong túi giảm một cách đáng kể . Tiếp kiệm thời gian năng suất cũng như tiếp kiệm khoản chi phí lớn cho khâu đóng gói.

Kích thước và cấu tạo thanh hàn

Đường hàn có kích thước chiều dài là từ 0-300 mm.Chiều rộng là 10mm được chia là 5 dải nhiệt nhỏ. Giữa các dải nhiệt có các rãnh thoát khí. Với thiết kế như vậy thời gian làm nóng thanh hàn hay thời gian hàn nhanh hơn. Nhiêt độ thanh hàn toả đều khắp đường hàn cho hiệu quả làm việc cao hơn và chất lượng hơn.

máy hàn miệng túi cầm tay MH300 - thanh hàn có 5 dải nhiệt nhỏ
máy hàn miệng túi cầm tay MH300 – thanh hàn có 5 dải nhiệt nhỏ

Công dụng của máy hàn miệng túi cầm tay Mh300

Đối với những bà mẹ nội trợ muốn bảo quản thực phẩm sống, chín được tươi, lâu hơn hoặc đồ ăn còn dư của ngày hôm trước không bị hôi khi bỏ vào tủ lạnh, tránh kiến gián bay vào phá hoại bằng cách bỏ loại thực phẩm muốn bảo quản cho vào trong bọc ni lông và dùng máy hàn miệng túi cầm tay Mh300 dán kín mép bao lại là được. Với chiếc máy này đã là sản phẩm đắc lực cho các bà nội trợ.

Còn đối với các cửa hàng kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ như cửa hàng tạp hóa họ sẽ dùng máy hàn miệng túi cầm tay Mh300 để đóng gói đồ khô, đồ tươi khỏi bụi bặm, dơ bẩn và lâu hơn, an toàn hơn cho người tiêu dùng, Đặc biệt là tránh sự phá hoại của các loại côn trùng, bọ, kiến, gián.

Đối với các cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm sẽ dùng máy hàn miệng cầm tay tay để đóng gói các sản phẩm của họ trong bao ni lông để giảm thiểu sự hư hại, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao hơn, được bảo quản tốt hơn. dễ dàng đóng gói và vận chuyển.

Khi nào bạn nên sử dụng máy hàn miệng túi cầm tay

Tính đa dụng của máy có thể hàn mọi túi có chất liệu khác nhau. Mang lại sự tiện ích cũng như tiếp kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp cũng như gia đình. Bạn không phải sở hữu quá nhiều loại máy để đóng gói. Vì 1 máy có thể đáp ứng mọi nhu cầu trên.

Ngoài những công dụng trên thì sản phẩm máy hàn miệng túi cầm tay Mh300 có thể dùng để hàn miệng túi kẹo, snack hay những đồ ăn chưa ăn hết để hàn lại bảo quản như mới, và các bạn có thể dùng máy ép túi ni lông này để bảo quản các phim ảnh, tài liệu khỏi hư hỏng từ môi trường.

Cấu tạo chi tiết của máy hàn miệng túi cầm tay Mh300

Máy hàn miệng túi cầm tay Mh300 mà máy khổ trung bình có kích thước máy là dài 300mm rộng 150mm kích thước của thanh hàn là 300mm dài và 10mm rộng. Trọng lượng của máy 2kg. Phù hợp với yêu cầu sử dụng của gia đình cũng như doanh nghiệp đóng gói.

Cấu tạo của máy gồm 8 bộ phận cơ bản :

 • Phích cắm
 • Dây điện
 • Tay cầm
 • Đèn báo nóng
 • Núm điều chỉnh
 • Đèn báo hoạt động
 • Thanh hàn trên
 • Thanh hàn dưới

Chi tiết cấu trúc máy hàn miệng túi Mh300

Bảng điều khiển

Với bảng thiết kế vô cùng đơn giản được điều chỉnh hoàn toàn bằng núm vặn thủ công. Điều chỉnh mức nhiệt độ từ 0 đến 300ºC. Cùng với 2 đèn báo HEATING và POWER.

Máy hàn miệng túi cầm tay Mh300 với bảng điều khiển đơn giản núm chỉnh nhiệt độ. Bạn có thể thay đổi tuỳ theo chất liệu túi mà bạn muốn hàn.

Tay cầm 

Tay cầm của máy hàng miệng túi Mh300 có thiết chà nhám. Dễ dàng sử dụng chống chơn trượt sử dụng nhẹ không tốn lực có độ bám chắc cao. Dễ dang sử dụng và thời gian sử dụng lâu dài không có cảm giác trơn trượt.

Đường hàn 2 chiều 

Đường hàn có chiều dài 300mm  chia làm 2 phần : đường hàn trên và đường hàn dưới. Thời gian hàn sẽ giảm đi gấp đôi mỗi sản phẩm hàn. Với các dải nhiệt hàn có các dãnh nhỏ sản phẩm sau khi được hàn có độ bên cao và chặt.

Các dải đường hàn có khoảng cách giữa 2 đường là từ 1 đến 2mm. Tăng độ bền chắc gấp nhiều cho mỗi sản phẩm so với loại đường hàn có 1 dải hàn.

Phần cố định của thân máy với đường hàn

Thanh hàn và thấn máy được cố đinh chắc chắn bằng các ốc vít. 2 phần sẽ được cố định một cách chắc chắn và dễ dàng sửa chưa thay đổi.

Thân máy và đường được cố định bằng vít loại lớn. Thiết bị hoạt động sẽ ổn định và vận hành một cách chắc chắn trơn chu hơn.

Thiết kế móc treo tiện lợi

Máy được thiết kế 2 móc treo tiện dụng có thể linh hoạt di động. Trong khi sử dụng khi thanh hàn quá nóng bạn có thể treo lên nơi cố định nhằm mục đích an toàn. Tăng thêm sự linh động khi sử dụng máy bạn có thể mang đi mọi nơi.

Đèn hiển thị báo kép

Máy được thiết kế 2 đèn hiển thị đó là POWER và HEATING :

 • POWER là đèn báo hoạt động của máy
 • HEATING là đèn báo kiểm soát nhiệt độ khi đạt được nhiệt độ cố định thì đèn tự ngắt.

Phích cắm độ an toàn cao

Phích cắm được thiết kế độ an toàn cao chống rò rỉ chập cháy với bộ ổn áp ở đầu phích cắm. Khi sảy ra chập cháy thiết bị sẽ tự động ngắt .

Phích cắm dòng 3 chấu đảm bảo an toàn cho người sử dụng một cách tối đa. Chống rò rỉ hay chập cháy gây ra điện giật cho người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng máy hàn miệng túi cầm tay Mh300

Máy hàn miệng túi cầm tay có cấu trúc hoạt động vô cùng đơn giản bạn chỉ cần chỉnh nhiệt độ theo ý muốn. Sau đó khi máy đạt được nhiệt độ yêu cầm đèn HEATING tắt khi đó bạn sẽ sử dụng được.

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1 : Bật nguồn đèn báo POWER sáng lên .
 • Bước 2 : Điều chỉnh nhiệt độ hàn đến nhiệt độ thích hợp phù hợp với chất liệu túi dầy mỏng.
 • Bước 3 : Khi đèn báo HEATING sáng lên là nhiệt độ đang nóng lên. Khi đèn tắt là nhiệt độ đạt theo yêu cầu.
 • Bước 4 : Đưa miệng túi hàn vào hay đưa kìm hàn vào điểm cần hàn nhập nhẹ khoảng từ 1-5 giây rồi thả ra.

Chỉ sau 4 bước sản phẩm đã được hoàn tất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo Nhắn tin cho tôi 096 132 6939
 • Giỏ hàng