So sánh máy hàn miệng túi PFS-200 và mini

Ưu điểm của máy hàn miệng túi PFS-200. Một trong những cách bảo quản thực phẩm để sử dụng và để kinh doanh, bán hàng nhỏ lẻ tốt nhất chính là sử dụng máy hàn miệng túi mini. Máy hàn túi mini có vai trò đóng gói, bảo quản thực phẩm rất nhanh và tiện lợi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy hàn miệng túi, nhưng nếu bạn chỉ sử dụng với nhu cầu gia đình và kinh doanh nhỏ, thì máy hàn miệng túi mini sẽ là một sự lựa chọn hợp lý.

Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng máy mini là máy hàn miệng túi PFS-200máy hàn túi cầm tay. Nếu bạn còn phân vân chưa biết nên mua loại nào, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Máy hàn miệng túi PFS-200 tiện lợi
Máy hàn miệng túi PFS-200 tiện lợi

Máy hàn túi nilon cầm tay có những nhược điểm gì?

Đây là dòng máy nhỏ nhất, sử dụng pin AA làm nguồn điện. Đa số sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy nhỏ gọn như cái ghim bấm, có thể cất vào túi, di chuyển dễ dàng, sử dụng cũng dễ hơn, nhưng máy hàn miệng túi này tiềm ẩn rất nhiều nhược điểm.

Thứ nhất, máy chỉ có thể hàn được những vật rất mỏng, rất nhỏ.

Nếu bạn muốn dùng máy hàn miệng túi để hàn những vật lớn hơn, bạn sẽ phải hàn từng đoạn túi một. Để hàn được cả mép túi dài, dùng máy hàn miệng túi cầm tay này sẽ rất mất thời gian và công sức của bạn đấy! Liệu bạn có đủ kiên nhẫn để làm việc một cách cẩn thận và tỉ mỉ không?

Thứ hai, dòng máy này rất nhanh bị hư hỏng.

Do máy nhỏ, nguồn điện chạy bằng pin, nếu hoạt động liên tục thì mối hàn rất nhanh đứt. Khi đó, bạn không thể sử dụng được nữa rồi.

Máy hàn miệng túi mini yếu hơn, mau hư hơn
Máy hàn miệng túi mini yếu hơn, mau hư hơn

Đầu tư một chiếc máy chỉ khoảng 400.000 đồng để dùng nhiều lần, an toàn, tiện lợi. Hay là một chiếc máy giá bằng 1/3 nhưng chất lượng và thời gian sử dụng chỉ bằng 1/10? Lựa chọn nằm ở quyết định của bạn!

Tại sao nên mua máy hàn miệng túi PFS-200?

Nếu so với dòng máy trên, chắc chắn máy hàn miệng túi PFS-200 sẽ mang cả ưu điểm và nhược điểm, tuy nhiên, ưu điểm vẫn nhiều hơn rất nhiều!

Đây là dòng máy sử dụng nguồn điện là điện năng gia đình, có sơn cách điện, cách nhiệt. Do đó, máy được thiết kế công suất cao hơn, lên đến 300W, hoạt động bền bỉ và liên tục hơn, tuy nhiên lại vô cùng an toàn với người sử dụng.

Do máy có lớn hơn, nhưng không nhiều, nên máy vẫn mang những đặc điểm tiện lợi của dòng sản phẩm mini, nhưng hiện đại hơn máy cầm tay rất nhiều.

So sánh máy hàn miệng túi PFS-200 với máy mini
So sánh máy hàn miệng túi PFS-200 với máy mini

Nếu bạn muốn mua máy hàn miệng túi ni lông để phục vụ cho nhu cầu gia đình, kinh doanh nhỏ, hoặc các sản phẩm cần đóng gói có chiều dài mép túi xấp xỉ trong khoảng 20cm thì máy hàn miệng túi dập tay PFS 200 sẽ là sản phẩm tối ưu hơn dành cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo Nhắn tin cho tôi 096 132 6939
  • Giỏ hàng