Nên mua bàn ủi hơi nước bình treo của hãng nào?

Nên chọn bàn ủi hơi nước bình treo của thương hiệu nào?

Thiết kế hiện đại và tiện dụng, giúp cho người ủi dễ dàng thao tác và sử dụng. Sức mạnh hơi nước vượt trội cho phép ủi cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả, bàn ủi hơi nước bình treo đang là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty, xí nghiệp may mặc, tiệm giặt là…Hiện nay trên thị trường có hai thương hiệu đến từ Hàn Quốc cực kỳ nổi tiếng với dòng sản phẩm này đó là Silver Star và Sewoong.

Đối với hãng Silver Star thì có các model cực kỳ tốt và bền bỉ như: ES-300, ES-94A, ES-85AF, EZ-300…

Đối với hãng Sewoong thì có Sewoong Pen-520 loại này rất được lòng rất nhiều khách hàng vì chất lượng cũng như giá tốt.

Giới thiệu về bàn ủi hơi nước bình treo công nghiệp Silver Star

Silver Star là thương hiệu đến từ Hàn Quốc, rất nổi tiếng trên thị trường với nhiều trang thiết bị phục vụ trong ngành may mặc, đặc biệt là bàn ủi hơi nước bình treo dùng trong công nghiệp. Rất nhiều công ty, xí nghiệp đã chọn Silver Star là bạn đồng hành trong suốt nhiều năm qua.

bàn ủi hơi nước bình treo Silver Star
bàn ủi hơi nước bình treo Silver Star

Những tính năng vượt trội thường thấy ở bàn ủi hơi nước bình treo Silver Star

Thiết kế hiện đại và tiện dụng với kích thước nhỏ gọn, tay cầm chắc chắn, dễ cầm nắm để thực hiện thao tác ủi.

Bình chứa nước có thể tích lớn thông thường là 3 lít, giúp bạn ủi liên tục trong nhiều giờ liền mà không cần phải châm nước nhiều lần trong quá trình ủi.

Đế ủi được đúc bằng nhôm nguyên khối, kín hoàn hảo. Để cải thiện chất lượng hơi, lỗ phun hơi được thiết kế hình khoa học, cho lượng hơi nước thoát ra mạnh mẽ mà không cuốn theo nước. Nhờ vậy quần áo không bị ướt trong quá trình ủi.

Vollum điều chỉnh (công suất) độ nóng của bàn ủi với nhiều mức công suất khác nhau cho bạn lựa chọn, thông thường là có 5 mức.

Tất cả sản phẩm đều có van điều chỉnh lượng hơi nước phù hợp với chất liệu vải. Hơi nước ra đều và mịn màng dễ chịu.

Thân thiện với tất cả chất liệu vải.

Tất cả các sản phẩm bàn ủi hơi nước bình treo của Silver Star đều đạt chứng nhận quốc tế an toàn cho người sử dụng về điện – điện tử (CE, VDE, CSE, CQC).

Giới thiệu về bàn ủi hơi nước công nghiệp bình treo Sewoong Pen-520

Sewoong cũng là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc, thương hiệu này gắn liền với nền công nghiệp may mặc trong suốt nhiều thập kỉ qua. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các trang thiết bị của Sewoong trong các nhà máy, xí nghiệp may, hay ngay cả các nhà may vừa và nhỏ…vì chúng được sử dụng rất phổ biến trong thị trường may mặc Việt. Trong đó phải kể đến bàn ủi hơi nước bình treo Sewoong, nổi bật trong số đó là Sewoong Pen-520.

Bàn ủi hơi nước công nghiệp Sewoong pen 520
Bàn ủi hơi nước công nghiệp Sewoong pen 520

Đặc điểm nôỉ bật của bàn ủi hơi nước bình treo Sewoong Pen-520

Bàn ủi hơi nước bình treo Sewoong Pen-520 có thiết kế hiện đại, tiện dụng, dễ dùng. Tay cầm chắc chắn, dễ dàng cầm nắm khi ủi.

Đa năng hơn với hai chức năng ủi: Ủi khô và ủi hơi nước.

Vollum điều chỉnh công suất (nhiệt độ) có nhiều mức khác nhau cho bạn lựa chọn. Tùy theo loại vải mà bạn điều chỉnh mức công suất sao cho phù hợp. Có thể ủi tất cả các loại vải.

Công suất mạnh mẽ, tạo lượng hơi nước ra mạnh và nhiều, đặc biệt ít tạo giọt nước nhờ 10 lổ hơi nước thoát ra được thiết kế đặc biệt.

Công tắt hơi nước nằm trực tiếp trên tay cầm bàn ủi giúp bạn dể dàng điểu khiển khi sử dụng.

Bề mặt bằng lớp men chống dính cao cấp, giúp bàn ủi của bạn có thể trượt một cách dễ dàng trên bề mặt vải.

Dây điện dài và chịu nhiệt cao, giúp bàn ủi có thể làm việc liên tục nhiều giờ liền.

Kết luận

Hiện tại bàn ủi hơi nước bình treo công nghiệp Silver Star và Sewoong Pen-520 đang rất được ưu chuộng trên thị trường may mặc với chất lượng và giá tốt. Hiện tại tại Điện máy Ngọc Phát có nhiều chương trình khuyến mãi cho từng loại sản phẩm trên. Bạn hãy nhanh chân để chọn cho mình loại bàn ủi phù hợp nhất để đồng hành cùng bạn trong ngành công nghiệp đầy cạnh tranh này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo Nhắn tin cho tôi 096 132 6939
  • Giỏ hàng