Nên chọn mua bàn ủi hơi nước hay bàn ủi khô?

Chọn mua bàn ủi hơi nước hay bàn ủi khô? Chúng ta thường phân vân lựa chọn giữa bàn ủi thường (khô) và bàn ủi hơi nước không biết nên chọn loại bàn ủi nào thích hợp vừa tiện lợi vừa không lo hư về vải? Vậy bài viết dưới đây Điện máy Ngọc Phát sẽ so sánh giữa bàn ủi thường và bàn ủi  hơi nước để chúng ta dễ dàng lựa chọn bàn ủi phù hợp cho mình nhé!

Nên mua bàn ủi hơi nước hay bàn ủi khô
Nên mua bàn ủi hơi nước hay bàn ủi khô

Bàn Ủi Thường Và Bàn Ủi Hơi Nước Loại Nào Tốt Hơn? 

Ngày nay việc làm đẹp luôn là mối quan tâm của chúng ta, trong đó quần áo tươm tất phẳng phiu cũng là 1 trong những cách làm đẹp giúp chúng ta tự tin trước mọi người. Vậy chúng ta cần lựa chọn loại bàn ủi nào tốt giúp ủi nhanh và không lo hư vải?
Chúng ta thường phân vân lựa chọn giữa bàn ủi thường (khô) và bàn ủi hơi nước không biết nên chọn loại bàn ủi nào thích hợp vừa tiện lợi vừa không lo hư về vải? Vậy sau đây chúng tôi sẽ so sánh giữa bàn ủi thường và bàn ủi  hơi nước để chúng ta dễ dàng lựa chọn bàn ủi phù hợp cho mình nhé!

Bàn ủi khô

Bàn ủi khô hay bàn ủi thường là loại bàn ủi truyền thống, sử dụng công nghệ đốt nóng đơn giản bằng điện, song vẫn được một số người sử dụng. Nhưng bàn ủi bình thường có nhiều nhược điểm như gây bóng vải, hao điện và thời gian sử dụng không cao. Bên cạnh đó bàn ủi thông thường hay kén loại vải chỉ ủi được trên một số loại vải nhất định mà thôi. Tuy nhiên, bàn ủi khô vẫn được nhiều ưa chuộng và sử dụng rộng rải trên thị trường ngày nay.
Thông thường, khi sử dụng bàn là khô chúng ta sẽ phải chuẩn bị kèm theo một bình xịt nước hoặc phải vẩy nước lên quần áo trước khi ủi để tránh làm hư hại vải.
bàn ủi khô giá rẻ
bàn ủi khô giá rẻ

Bàn ủi hơi nước

Với chiếc bàn ủi thông thường, chúng ta hay lo ngại vì dễ bị bỏng nếu vô tình chạm vào mặt đế hay sơ ý để quên bàn ủi sau khi sử dụng mà không tắt điện,…nhưng giờ đây những nỗi lo đó không còn là vấn đề vì với loại bàn ủi hơi nước cùng các tính năng đa dạng sẽ giúp bạn mau chóng ủi phẳng quần áo và không còn lo lắng về việc bị bỏng hay để quên mà không ngắt nguồn.
Bàn ủi hơi nước xuất hiện sau bàn ủi khô khá lâu, tuy nhiên lại đánh dấu sự vượt trội và chiếm được cảm tình của khách hàng. Bàn là hơi thường có thiết kế bắt mắt, sử dụng được với hầu hết các loại vải mà không gây hư hại, giúp quần áo dễ vào nếp và nhanh phẳng hơn so với bàn là khô.
bàn ủi hơi nước tiện dụng, đa chức năng
bàn ủi hơi nước tiện dụng, đa chức năng
Ưu điểm: Các loại bàn là hơi nước làm phẳng quần áo bằng áp lực của luồng hơi nước nóng nên không lo quần áo bị cháy hoặc biến dạng sợi vải, giúp chúng ta ủi nhanh hơn nhiều so với cách ủi thông thường, phù hợp và an toàn cho tất cả các chất liệu vải, trong đó có các loại vải khó ủi như lụa, lanh, nhung, len… Bên cạnh công dụng ủi quần áo, bàn là hơi nước đứng còn có thể dùng để làm thẳng các vật dụng khác trong gia đình như hoa vải, rèm cửa, khăn trải bàn, ra trải giường… một tính năng mà chiếc bàn ủi thông thường thật khó có thể thực hiện được.
Do đó, tùy vào sở thích và tính năng mà chúng ta lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo Nhắn tin cho tôi 096 132 6939
  • Giỏ hàng