Máy hàn miệng túi trong sản xuất nước đá

Ứng dụng máy hàn miệng túi trong kinh doanh nước đá. Đối với ngành công nghiệp đóng gói thì việc đóng gói sản phẩm nhanh, đẹp là khâu cực kỳ quan trọng để đưa sản phẩm ra thị trường. Một chiếc máy hàn miệng túi với công suất đúng với nhu cầu sản xuất cũng như sử dụng để tránh gây lãng phí cũng là điều rất quan trọng. Bạn đang quản lý một cơ sở sản xuất nước đá, bạn đang băn khoăn có nên dùng máy hàn miệng túi cho việc kinh doanh của mình?

Máy hàn miệng túi giúp đóng gói bảo quản thực phẩm
Máy hàn miệng túi giúp đóng gói bảo quản thực phẩm

Máy hàn miệng túi là gì?

Máy hàn miệng túi là loại máy dùng nhiệt độ để làm kín túi nhựa, nilon dùng để bọc loại các thực phẩm, đồ dùng… tránh cho không khí hoặc vi sinh vật xâm nhập làm hỏng sản phẩm.

Tác dụng của máy hàn miệng túi

– Giúp cất giữ thực phẩm bằng cách cho vào bọc nilon và dán miệng túi là một trong những cách tốt nhất giúp cho việc bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn,tránh những vi khuẩn xâm nhập vào thực phẩm.
– Với máy hàn miệng túi bạn sẽ nhanh chóng,dễ dàng cất giữ, bảo quản thực phẩm. Đặc biệt,các loại thực phẩm đóng bao như đá lạnh, bánh kẹo, đồ đông lạnh…dùng dang dở cũng sẽ được bảo quản tốt như ban đầu với việc dùng máy hàn túi miệng.
– Không những bảo quản tốt thực phẩm trong tủ lạnh mà bạn còn nên dùng máy hàn miệng túi để các loại thực phẩm khô khỏi bị các côn trùng, vi khuẩn xâm hại.
– Ngoài ra bạn cũng có thể dùng máy hàn miệng túi để hàn cất giữ thuốc, phim ảnh, tư liệu, giấy tờ… khỏi bị hư hỏng do tác động từ bên ngoài môi trường.

máy hàn miệng túi giúp sản phẩm đóng gói đảm bảo chất lượng
máy hàn miệng túi giúp sản phẩm đóng gói đảm bảo chất lượng

Những ưu điểm của máy hàn miệng túi

Dưới đây là những điều khiến bạn nên suy nghĩ đến việc dùng máy hàn miệng túi trong việc sản xuất nước đá:

– Máy hàn miệng túi rất tiện dụng, thích hợp dùng cho quy mô kinh doanh từ vừa và nhỏ cho đến doanh nghiệp lớn.
– Không phải dùng tay như phương pháp truyền thống, máy hàn miệng túi tự động nhanh chóng, cho năng suất hiệu quả.
– Máy hàn miệng túi được lắp đặt hệ thống khống chế nhiệt độ bằng điện tử và hệ thống vận chuyển hàng hóa tự động. Có thể sử dụng máy đồng bộ trên mọi dây chuyền sản xuất đóng gói.Tốc độ dán túi mép túi không bị hạn chế, chất lượng đường hàn đảm bảo độ kết dính tốt.
– Một điểm nổi bật nữa mà bạn nên dùng máy hàn miệng túi đó là chỗ hàn không bị rách, sần sùi, đường hàn đẹp và phẳng, mang tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, nhờ được cấu tạo bằng inox nên máy hàn miệng túi liên tục rất chắc chắn và cực sạch.

Dòng sản phẩm máy hàn miệng túi đang được nhiều cơ sở sản xuất, các doanh nghiệp sản xuất nước đá sử dụng ngày càng nhiều và đang có xu hướng gia tăng mạnh.Vậy bạn chỉ dùng máy hàn túi miệng đã đủ cho việc kinh doanh nhà mình? Bạn đang gặp rắc rối với chiếc máy làm đá cũ nhà mình, bạn luôn bực bội vì máy nhanh xuống cấp, công suất, hiệu quả kém. Vậy tại sao bạn không cân nhắc việc lựa chọn nên dùng máy hàn túi miệng với một chiếc máy làm đá mới giúp bạn đạt hiệu quả hơn trong việc kinh doanh. Đừng nghĩ rằng bạn đang lãng phí một khoản không đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo Nhắn tin cho tôi 096 132 6939
  • Giỏ hàng