Mua máy hàn miệng túi liên tục ở đâu tại Sài Gòn

Trong sản xuất công nghiệp, những chiếc máy hàn miệng túi đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong quy trình sản xuất. Tuy nhiên, có nhiều loại máy hàn túi khác nhau trên thị trường. Đâu là sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn? Đâu là chiếc máy hàn miệng túi công nghiệp đáng lựa chọn nhất?

Một trong số những gợi ý bạn không nên bỏ qua chính là máy hàn miệng túi liên tục. Đúng như tên gọi của sản phẩm, chiếc máy này có khả năng hàn kín miệng túi một cách liên tục; mang lại hiệu suất làm việc cao nhất. Trong bài viết này, Điện máy Ngọc Phát sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về sản phẩm.

Máy hàn miệng túi liên tục FR900 cho năng suất và chất lượng vượt trội
Máy hàn miệng túi liên tục FR900 cho năng suất và chất lượng vượt trội

Máy hàn miệng túi công nghiệp liên tục hoạt động như thế nào?

Trước khi mua, bạn cần biết chiếc máy hàn miệng túi công nghiệp này hoạt động theo nguyên tắc gia nhiệt. Máy được thiết kế với 2 quả lô ở trên và dưới. Chúng sẽ ép truyền nhiệt cho nhau và tạo được mối hàn vừa chắc chắn; vừa đẹp mắt ở miệng túi.

Thêm nữa, máy được thiết kế với băng chuyền tự động. Chính cấu tạo này đã giúp cỗ máy có khả năng hoạt động liên tục; túi được hàn miệng nhanh chóng; tăng hiệu suất làm việc và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Người dùng chỉ cần đặt gói sản phẩm vào đúng vị trí. Những việc còn lại như luân chuyển vị trí gói hàng và hàn miệng được chiếc máy hàn miệng túi công nghiệp này thực hiện tự động.

Máy hàn miệng túi liên tục hoạt động dựa trên nhiệt và băng chuyền tự động
Máy hàn miệng túi liên tục hoạt động dựa trên nhiệt và băng chuyền tự động

Tại sao nên dùng máy hàn miệng túi liên tục?

– Với quy mô công nghiệp, các doanh nghiệp cần sản xuất và đóng gói một khối lượng lớn hàng hóa. Dùng máy hàn miệng túi liên tục giúp thúc đẩy hiệu quả và tăng năng suất. Từ đó, doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian hơn; gia tăng lợi nhuận.

– Loại máy hàn miệng túi này được thiết kế với nhiều nấc điều chỉnh nhiệt độ khác nhau. Chỉ cần điều chỉnh núm xoay là bạn có thể lựa chọn được mức nhiệt phù hợp với loại bao bì mình sử dụng.

– Chưa hết, máy hàn miệng túi liên tục loại liên tục còn có khả năng dập date tện lợi vô cùng. Bạn chỉ cần đầu tư 1 thiết bị này thay vì việc phải mua cả máy dán miệng túi và máy in date. Việc này giúp tiết kiệm nhiều chi phí đầu tư ban đầu.

– Máy hàn miệng túi chuyên dụng giúp túi sản phẩm được hàn đẹp mắt và chuyên nghiệp; tăng giá trị hàng hóa và uy tín cho doanh nghiệp

– Với thiết bị này, doanh nghiệp của bạn cũng có thể cắt giảm nhân lực; từ đó cắt giảm được nhiều chi phí sản xuất.

Máy hàn miệng túi liên tục có thể vừa ép vừa in date lên bao bì
Máy hàn miệng túi liên tục có thể vừa ép vừa in date lên bao bì

Mua máy hàn miệng túi công nghiệp ở đâu?

Một trong số những địa chỉ bán máy hàn miệng túi công nghiệp uy tín nhất hiện nay là Điện máy Ngọc Phát. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị hỗ trợ quá trình đóng gói sản phẩm. Máy hàn miệng túi liên tục là sản phẩm được khách hàng yêu thích và tìm mua nhiều nhất.

Không chỉ cung cấp sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng; chất lượng tốt; giá hợp lý, chúng tôi còn mang đến cho bạn chính sách bảo hành lâu dài. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn và sử dụng máy hàn túi cũng đừng quá lo lắng. Những nhân viên am hiểu sản phẩm của Điện máy Ngọc Phát sẽ tư vấn cho bạn.

Chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên mua máy hàn miệng túi liên tục giá rẻ bán trôi nổi ngoài thị trường. Nếu không, quý khách hàng có thể phải đối mặt với các vấn đề như: Máy nhanh hỏng; không được bảo hành; mối hàn không kín làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa…Hậu quả nghiêm trọng nhất và gây thiệt hại về tài chính và giảm sút uy tín của doanh nghiệp.

Điện máy Ngọc Phát cam kết cả giá cả và chất lượng cho khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty. Quý khách vui long liên hệ Điện máy Ngọc Phát ngay hôm nay để được báo giá chi tiết máy hàn miệng túi công nghiệp cũng như các thiết bị; sản phẩm phục vụ đóng gói khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo Nhắn tin cho tôi 096 132 6939
  • Giỏ hàng