Vì sao máy hàn miệng túi liên tục là sự lựa chọn số 1 trong sản xuất

Lý do máy hàn miệng túi liên tục tối cần thiết trong sản xuất. Máy hàn miệng túi liên tục có tốc độ dán túi nhanh, mép hàn chắc chắn, đẹp mắt nên mang lại hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất.

Máy hàn miệng túi liên tục xuất hiện rất nhiều trong các nhà máy, dây chuyền sản xuất và đóng gói quy mô lớn. Tại sao các doanh nghiệp lại lựa chọn dòng máy này mà không phải máy hàn miệng túi dập tay hay dập chân?

máy hàn miệng túi liên tục km900 có in date
máy hàn miệng túi liên tục km900 có in date

Tìm hiểu nguyên lý vận hành máy hàn miệng túi liên tục

Cũng như hầu hết các loại máy hàn miệng túi khác, máy hàn mép túi liên tục vận hành theo nguyên lý gia nhiệt. Cụ thể như sau:

2 quả lô trên và dưới được ép truyền nhiệt cho nhau để tạo ra được lượng nhiệt thích hợp hàn kín mép túi. Miệng túi sau khi hàn đẹp mắt và chắc chắn.

Khác với máy hàn miệng túi dập taymáy hàn miệng túi dập chân, máy hàn miệng túi liên tục hoạt động dựa trên băng truyền tự động hàn nhanh miệng túi một cách đơn giản nhất. Vì vậy mà nó mang lại được hiệu quả kinh tế cao.

máy hàn mép túi liên tục vận hành theo nguyên lý gia nhiệt
máy hàn mép túi liên tục vận hành theo nguyên lý gia nhiệt

Ưu điểm của máy hàn miệng túi liên tục

Hoạt động sản xuất trong các nhà máy, xưởng sản xuất là rất lớn. Vì vậy loại máy hàn mép túi được sử dụng sẽ phải đáp ứng được nhu cầu đó. Máy dán miệng túi liên tục chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Thiết bị có những ưu điểm cũng như mang lại rất nhiều lợi ích.

Máy vận hành liên tục tạo thành dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động trong đóng gói, hàn kín miệng túi hiệu quả. Từ đó năng suất lao động được nâng cao

Máy có khả năng đóng gói bao bì sản phẩm với số lượng lớn. Ví dụ như: trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm…

Máy được thiết kế với nút tự điều chỉnh nhiệt độ cùng với bảng điều khiển thông minh. Cách sử dụng máy đơn giản và hoàn toàn tự động. Với bộ phận núm xoay điều chỉnh các mức nhiệt độ khác nhau thì bạn hoàn toàn chủ động thay đổi nhiệt độ sao cho phù hợp với từng loại bao bì.

Máy hàn miệng túi liên tục có khả năng đóng gói bao bì sản phẩm với số lượng lớn
Máy hàn miệng túi liên tục có khả năng đóng gói bao bì sản phẩm với số lượng lớn

Một số dòng máy dán mép túi tự động còn được thiết kế, tích hợp thêm tính năng in date cực kỳ tiện lợi và hiệu quả. Vì vậy mà trong hoạt động sản xuất sẽ giảm thiểu được một công đoạn, tiết kiệm chi phí đầu tư nhân lực, sức lao động làm tăng hiệu quả sản xuất

Mỗi loại máy hàn miệng túi lại phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau. Nếu như trong quy mô sử dụng của gia đình, xưởng sản xuất nhỏ sản phẩm mini là lựa chọn hoàn hảo thì trong hoạt động đóng gói công nghiệp sẽ cần phải có máy hàn miệng túi liên tục.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được sản phẩm chất lượng 100% chính hãng, báo giá chính xác bạn hãy liên hệ với Điện máy Ngọc Phát để được tư vấn, hưởng chính sách ưu đãi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo Nhắn tin cho tôi 096 132 6939
  • Giỏ hàng