Giới thiệu máy hàn miệng túi liên tục LF1080 hút thổi khí

Tại sao máy hàn miệng túi liên tục LF1080 luôn nằm trong top máy ép túi công nghiệp được tìm mua nhiều nhất? Máy hàn miệng túi liên tục LF1080 hoạt động hàn niêm phong miệng túi theo dây chuyền băng tải. Có thể hàn niêm phong đóng gói số lượng lớn nhanh chóng nhờ tính năng hàn liên tục.

Máy rất phù hợp với các cơ sở sản xuất đóng gói thực phẩm, dược phẩm, hóa chất… Ngoài ra, máy được thiết kế thêm chức năng hút chân không và bơm hơi cho túi đồ. Đa dạng cho nhu cầu cần đóng gói.

Việc hàn niêm phong đóng gói để giữ cho sản phẩm được bảo quản tốt hơn đang là sự lựa chọn tốt hiện nay. Và nhu cầu đóng cũng thường rất lớn. Nếu chúng ta sử dụng những máy đóng gói cầm tay thì sẽ rất lâu, số lượng đóng gói cũng không nhiều. Để giúp hỗ trợ đóng gói nhanh chóng vừa tiết kiệm thời gian, công sức máy hàn miệng túi tiên tục đã ra đời. Với tốc độ đóng gói lên đến 12 túi/phút, đồng thời mối hàn rộng chắc chắn. Nên máy đang được sử dụng rất rộng rãi trong các xưởng sản xuất, cơ sở đóng gói lớn.

máy hàn miệng túi đa năng LF1080 ép túi, thổi khí và indate
máy hàn miệng túi đa năng LF1080 ép túi, thổi khí và indate

Thông số máy hàn miệng túi liên tục LF1080

Tên sản phẩm  Máy hàn miệng túi liên tục
MODEL  LF1080
Công suất  875W
Điện áp sử dụng  220V/50Hz
Tốc độ đóng gói  0 – 12 túi/phút
Chiều rộng niêm phong  12mm
Phạm vi nhiệt độ niêm phong  0°C – 300°C
Độ dày túi cho phép  0.02 – 0.08mm
Trọng lượng tối đa đặt lên băng tải  3kg
Kích thước máy  1025 x 450 x (940 + 140 kích thước điều chỉnh)mm
Khối lượng máy  85kg
Loại túi sử dụng  PP, PE, PA, túi màng nhôm, túi màng composite, túi tĩnh điện…
Xuất xứ  Nội địa Trung Quốc
Bảo hành  12 tháng

Tính năng của máy hàn miệng túi liên tục LF1080

Tính năng hàn miệng túi liên tục với tốc độ 12 túi/phút

Một trong những tính năng nổi bật đầu tiên của máy hàn miệng túi liên tục LF1080 đó là khả năng hàn liên tục nhanh chóng. Trong khoảng thời gian ngắn có thể hàn gắn niêm phong số lượng lớn. Khoảng nhiệt độ niêm phong của máy từ 0°C – 300°C có thể được điều chỉnh cho phù hợp với loại túi và tốc độ hàn niêm phong. Như vậy, chúng ta không cần phải lo lắng mối hàn không chắc chắn khi tăng tốc độ hàn.

Trên máy cũng đã được thiết kế hệ thống làm mát, đảm bảo máy được hoạt động liên tục ổn định. Tuổi thọ của máy cũng được bền.

máy hàn miệng túi đa năng LF1080 có thể điều chỉnh nhiệt cho phù hợp
máy hàn miệng túi đa năng LF1080 có thể điều chỉnh nhiệt cho phù hợp

Tính năng bơm hơi và hút chân không của máy hàn miệng túi liên tục LF1080

Ngoài ưu điểm vượt trội là hàn niêm phong liên tục. Máy còn có thể bơm hơi và hút chân không, đa dạng cho nhu cầu đóng gói.

  • Hút chân không: Không chỉ được sử dụng để đóng gói thông thường. Chúng ta có thể sử dụng máy để hút chân không đóng gói bảo quản thực phẩm đông lạnh, thực phẩm khô hay Dược liệu. Nhằm tăng thời gian bảo quản cho thực phẩm, tránh bị ẩm mốc. Không chỉ vậy, máy có thể hút chân không được cho cả đồ ướt.
  • Bơm hơi: Chúng ta có thể sử dung máy hàn miệng túi liên tục LF1080 để thổi căng cho mỗi túi đồ trước khi hàn. Giống như những gói BimBim mà chúng ta vẫn thường thấy.

Dễ dàng vận hành và điều chỉnh cho phù hợp với từng kích thước túi đóng gói

Máy hàn miệng túi liên tục LF1080 được thiết kế dễ dàng vận hành. Đối với những người mới lần đầu cũng chỉ cần tìm hiểu sơ qua một chút là có thể sử dụng được.

Ngoài ra, để dễ dàng đóng gói được cho những túi có kích thước khác nhau. Thì máy cũng được thiết kế băng tải có thể điều chỉnh được. Với những túi có kích thước nhỏ thì khoảng cách băng tải được điều chỉnh càng gần lại hệ thống hàn niêm phong. Túi càng to thì càng được điều chỉnh xa dần ra.

máy hàn miệng túi đa năng LF1080 dễ điều chỉnh tính năng
máy hàn miệng túi đa năng LF1080 dễ điều chỉnh tính năng

Máy hàn miệng túi liên tục được tích hợp thêm bộ đếm tiện lợi

Với những cơ sở đóng gói số lượng lớn sản phẩm, thì việc ngồi đếm số lượng túi đã đóng gói thì quả thật là rất mất thời gian. Nhằm tối ưu hóa công sức và thời gian lao động. Máy hàn miệng túi LF1080 đã thiết kế bộ đếm tự động ngay trên máy. Giúp đếm chính xác số lượng túi đóng gói, không còn phải lo nhầm lẫn như việc ngồi đếm bằng tay.

Bộ cảm biến kiểm soát điều chỉnh nhiệt độ của máy bằng điện tử nên độ chuẩn xác cao. Nhiệt độ luôn luôn được duy trì đúng với mức cài đặt. Tránh tình trạng bị nhiệt cao quá làm mối hàn bị chảy hay thấp quá thì mối hàn lại không được chắc chắn.

Đường hàn to đẹp, chắc chắn và có thể in date ngay trên đường hàn

Ở máy hàn miệng túi liên tục LF1080 có thể cho ra các mối hàn khác nhau: nhám, vạch song song, trơn hay có thể in date ngay lên mối hàn. Chúng ta có thể thay đổi đa dạng cho phù với từng sản phẩm, từng nhu cầu khi đóng gói. Nhưng con lăn niêm phong này rất dễ được thay thế chuyển đổi để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của chúng ta. Máy có thể niêm phong được cho nhiều loại túi: Túi zip bạc, túi màng nhôm, túi nhựa PP PE, túi màng giấy Kraff… Với chiều dày túi từ 0.02 – 0.08mm.

Cơ chế hàn niêm phong của máy là làm nóng hai con lăn trên dưới rồi ép vào miệng túi đóng gói. Nhiệt được phân bố đều lên các con lăn, nên mối hàn được đồng đều. Với chiều rộng lên đến 12mm nên đường hàn chắc chắn, kín và đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo Nhắn tin cho tôi 096 132 6939
  • Giỏ hàng