Máy hàn miệng túi dập tay cho gia đình và hộ kinh doanh nhỏ

Hộ gia đình và kinh doanh nhỏ lẻ nên dùng máy hàn miệng túi nào? Máy hàn miệng túi mini Hà Nội- F400 hiện đang rất ưa chuộng tại các gia đình hoặc cửa hàng nhỏ nhờ sự tiện lợi và chất lượng của nó. Vậy, hãy cùng Điện máy Ngọc Phát đi tìm hiểu kỹ hơn về dòng máy hàn miệng túi dập tay này và lí giải tại sao nó lại được sử dụng phổ biến đến thế nhé!

Máy hàn miệng túi mini được dùng ở quy mô nhỏ
Máy hàn miệng túi mini được dùng ở quy mô nhỏ

Máy hàn miệng túi dập tay giúp bạn giải quyết những vấn đề gì? 

Máy hàn miệng túi dập tay F400 là giải pháp hiệu quả của các gia đình, các cửa hàng tạp hóa, siêu thị trong việc bảo quản thực phẩm, các loại đồ vật:

Với các hộ gia đình

Máy hàn miệng túi mini là thiết bị cực thông dụng để bảo quản các loại thực phẩm như tươi lâu hơn, tránh được các loại vi khuẩn hại xâm nhập vào thực phẩm gây ngộ độc. 

Không chỉ là bảo quản thực phẩm mà thiết bị máy hàn miệng túi này cũng rất là hữu hiệu để đóng gói cất những thứ như thuốc, phim, ảnh, tư liệu mà tạm chưa sử dụng… giúp chúng tránh được các tác động từ môi trường qua thời gian.

Với các cửa hàng tạp hóa, siêu thị

Máy hàn miệng túi cầm tay có thể được sử dụng để đóng gói: thực phẩm tươi sống, hải sản, nước chấm, gia vị,…

Máy hàn miệng túi bằng tay còn được các cửa hàng sử dụng để chia nhỏ nguyên liệu nấu nướng như: bột mì, đường, nước sốt, siro…

thành phẩm máy hàn miệng túi
thành phẩm máy hàn miệng túi

Ưu điểm của máy hàn miệng túi F400

Máy hàn miệng túi dập tay có 4 điểm nổi bật sau:

  • Nhỏ gọn, tiện lợi
  • Giá thành rẻ
  • Dễ dàng sử dụng
  • Khả năng hàn miệng túi tốt

Nhỏ gọn, tiện lợi

Máy hàn miệng túi dập tay F400 có kích thước 300 x 200 x 110 mm, trọng lượng máy chưa đến 3 kg, nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng di chuyển thậm chí là mang đi xa. Đặc biệt, vỏ máy được làm bằng nhựa cứng, cách điện và cách nhiệt hoàn toàn nên rất an toàn cho người dùng máy.

Giá thành rẻ

Một chiếc máy hàn miệng túi ni lông có nhỉnh hơn 400 ngàn đồng, khá rẻ, phù hợp với khả năng chi trả của hộ gia đình hay các cửa hàng tạp hóa nhỏ hoặc các siêu thị.

Dễ dàng sử dụng

Máy ép bao bì F400 có núm điều chỉnh nhiệt độ từ số 1- 5, có thể thay đổi linh hoạt. Tuy nhiên, đối với các loại túi nilong thông thường thì bạn để số 3 hoặc số 4 là được.

Khả năng hàn miệng túi tốt

Máy hàn túi dập tay được trang bị một thanh hàn dài 200 mm, chiều rộng đường hàn 2 mm giúp hàn kín miệng các loại túi nilong, bao bì nhựa để tranh sự xâm nhập của vi khuẩn. F400 còn có khả năng làm việc với nhiều loại túi có kích thước lớn, miễn sao đặt vừa vào máy để hàn.

Lưu ý: Khi hàn những túi có kích thước nhỏ, ngắn, bạn nên kê vật gì đó gần máy để đỡ túi cần hàn.

Một số loại máy hàn miệng túi mini phổ biến trên thị trường

Hiện nay, máy hàn miệng túi mini được bán rất nhiều trên thị trường, cả tại các cửa hàng lẫn trên mạng xã hội tràn lan với nhiều mẫu mã. Có thể kể đến một số cái tên như:

So sánh máy hàn miệng túi mini và dập tay
So sánh máy hàn miệng túi mini và dập tay

Sự khác biệt lớn nhất của F200 và F400 chỉ là độ dài đường hàn, nhưng với dòng cầm tay và dập tay có sự khác biệt khá lớn:

So sánh máy hàn miệng túi - dienmayngocphat.vn
So sánh máy hàn miệng túi – dienmayngocphat.vn

Như vậy, cả 2 dòng máy hàn miệng túi dập tay đều có đặc điểm là nhỏ gọn, tiện lợi. Tuy nhiên, nếu như bạn thường xuyên sử dụng thì nên chọn F400 hoặc F200 vì tuổi thọ của dòng này bền bỉ hơn rất nhiều so máy hàn miệng túi cầm tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo Nhắn tin cho tôi 096 132 6939
  • Giỏ hàng