Chọn máy hàn miệng túi cho gia đình loại nào?

Máy ép miệng túi gia đình. Bạn đang quan tâm đến một thiết bị để đóng gói thực phẩm, giúp việc bảo quản đồ ăn trong tủ lạnh sạch sẽ và tiện lợi hơn? Vậy thì máy hàn nhiệt miệng túi mini chắc chắn sẽ là một công cụ dành riêng cho bạn! Không chỉ vậy, đây là một thiết bị luôn được các bà nội trợ săn đó nhờ sự tiện lợi và hiệu quả trong công việc của nó.

Vậy, sự thật về chiếc máy hàn nhiệt miệng túi mini là gì? Hãy cùng Điện máy Ngọc Phát đi tìm câu trả lời nhé!

Máy hàn miệng túi PFS400
Máy hàn miệng túi PFS400

Máy hàn nhiệt miệng túi mini và 3 lý do bạn không thể bỏ qua

Tại sao máy hàn miệng túi mini lại được gọi là một công cụ đa năng? Máy hàn túi mini đem lại cho bạn rất nhiều ưu điểm mà không phải dòng máy nào cũng làm được. Cùng khám phá những ưu điểm đó là gì nhé!

Kích thước nhỏ gọn

Không chỉ có lợi thế về kích thước nhỏ gọn, trọng lượng chưa đến 3kg, bạn hoàn toàn có thể cầm máy trên tay và di chuyển đến bất kì đâu để sử dụng!

Kích thước mép hàn đối với dòng PFS 200 là 20 cm. Tương tự với sản phẩm này còn có những sản phẩm khác như PFS 300, PFS 400,… chỉ khác nhau về chiều dài của mép hàn.

Thời gian hàn siêu nhanh

Sử dụng nguồn điện dân dụng để lên nhiệt. Do đó máy có thể đạt được công suất lên đến 300W, lên nhiệt nhanh chỉ trong vòng vài giây. 

Khi hàn, bạn dập cần gạt xuống, chỉ cần đợi trong vòng 1-2 giây, đèn báo tắt đi là đã xong rồi! Đây là điều mà các dòng máy hàn mép túi cầm tay siêu nhỏ không thể làm được!

Chất liệu túi đa dạng

Với dòng máy hàn miệng túi mini này, bạn có thể hàn được rất loại túi nhựa, nilon với chất liệu và độ dày khác nhau. Tuy nhiên, bạn lưu ý là túi đừng quá dày, sẽ làm giảm chất lượng hàn đấy nhé!

Khả năng hàn được đa năng là nhờ tính năng có thể điều chỉnh được nhiệt độ của máy. Chẳng hạn như với những túi nilon mỏng, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ thấp hơn. Còn những túi nhựa dày hơn một chút thì bạn có thể điều chỉnh để nhiệt độ cao hơn nhé!

Thành phẩm máy hàn miệng túi có đường ép kín, đẹp
Thành phẩm máy hàn miệng túi có đường ép kín, đẹp

Hướng dẫn 4 bước đơn giản sử dụng máy hàn miệng túi mini

Để có thể sử dụng máy, bạn chỉ cần một người với thời gian hàn vô cùng nhanh. Bạn hãy làm theo 4 bước sau đây nhé!

hướng dẫn sử dụng máy hàn miệng túi
hướng dẫn sử dụng máy hàn miệng túi

Vô cùng đơn giản đúng không nào! Không cần nhiều thao tác, không có gì phức tạp, chỉ cần cắm điện và cho máy hoạt động bình thường là được.

Nếu bạn đang quan tâm đến máy hàn nhiệt miệng túi mini hay các thiết bị khác tại Điện máy Ngọc Phát, vui lòng liên hệ tới chi nhánh gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo Nhắn tin cho tôi 096 132 6939
  • Giỏ hàng