Cách sử dụng máy hàn miệng túi dập chân đúng đắn

Cách sử dụng máy hàn miệng túi dập chân. Máy hàn mép túi dập chân là một loại thiết bị đóng gói đạp bằng chân đơn giản nhất và dễ sử dụng nhất nhưng hiệu quả đem lại cũng rất cao. Thế nhưng để đạt tối đa công suất máy, người dùng cần sử dụng đúng theo yêu cầu nhà sản xuất. Tham khảo bài viết sau để biết cách thao tác đúng.

Máy hàn miệng túi dập chân F700
Máy hàn miệng túi dập chân F700

Những đặc điểm của máy hàn miệng túi dập chân

Máy hàn túi bằng chân ít tốn điện và tạo ra đường hàn đẹp. 

Máy hiện đang được ứng dụng trong rất nhiều các nhà máy cũng như các khu công nghiệp, máy rất di động, có thể đặt ở mọi vị trí.

Máy dùng để hàn mép túi linon chất liệu PE, PVC,… và các loại giấy cán màng, túi đường, túi bánh kẹo, túi chè, túi đóng gói hải sản, thịt bò khô, đồ tươi sống,…

Máy hàn miệng túi dập chân là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho các bà nội trợ, cửa hàng tạp hóa hay các cơ sở sản xuất bánh kẹo, thực phẩm vừa và nhỏ,… 

Để mua máy hàn miệng túi đạp chân, các bạn hãy đến ngay với Điện máy Ngọc Phát. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên bán thiết bị hàn túi chất lượng, chính hãng, nhập khẩu trực tiếp nên giá thành hợp lý.

Cấu tạo Máy hàn miệng túi dập chân F700
Cấu tạo Máy hàn miệng túi dập chân F700

Cách sử dụng máy hàn miệng túi dập chân

Như các mẫu máy hàn miệng túi khác, máy hàn mép túi dập chân được thiết kế tối ưu và không quá phức tạp. Do đó khi sử dụng máy cũng rất không quá phức tạp, người dùng chỉ cần chú ý là có thể sử dụng máy thành thạo.

Tuy nhiên trước khi sử dụng máy người dùng cần lưu ý một vài điểm như sau:

Người dùng nên chuẩn bị các đựng bánh, kẹo hay các loại thực phẩm ở các gói túi sẽ đóng gói.

Để đường hàn đẹp mắt và hàn kín, chắc chắn hơn nên thực hiện vệ sinh thanh hàn sạch sẽ để bụi bắm không bám bẩn làm ảnh hưởng đến chất lượng đường hàn.

Máy hàn miệng túi dập chân
Máy hàn miệng túi dập chân

Thực hiện theo các bước hướng dẫn sử dụng như dưới đây

Bước 1: Sử dụng nguồn điện 220V, cắm giắc vào nguồn điện máy ép miệng túi. Sau đó nhấn mở công tắc (Nút On) đèn báo sáng là máy đã được mở.

Bước 2: Tùy theo độ dày màng hàng mà điều chỉnh thời gian dán để xác định thời gian hàn. Sau đó người dùng có thể bắt đầu làm việc.

Bước 3: Đưa miệng túi nylon vào thanh ép và giữ miệng túi cho thẳng. Dùng chân dập thanh với một lực vừa phải. Khi bàn đạp được nhấn, đầu ép sẽ bị ép xuống. Chờ khoảng từ 3 đến 4 giây, khi đèn xanh sáng là lúc gia nhiệt. Đầu xanh tắt, đầu ép tự động nhả ra khi hoàn tất việc ép miệng túi.

Chỉ với 3 bước đơn giản là người dùng đã có thể hoàn tất được việc ép túi ni lông một cách đơn giản. Việc này có thể thực hiện thành thạo nếu chỉ cần lưu ý khi sử dụng để ép túi nhanh chóng hơn. Ngoài ra người dùng cần lưu ý, bởi vì máy dùng điện để hoạt động, do đó tránh để chất lỏng hay ẩm tiếp xúc với nguồn điện của máy gây chập điện, thân máy nên được tiếp nối đất và tuyệt đối không để vật dễ cháy nổ lên trên mặt bàn.

Trên đây là các bước hướng dẫn máy hàn túi dập chân cơ bản nhất mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng sau khi tham khảo. Hy vọng bài viết này đã mang lại những kiến thức thông tin bổ ích cho những ai đang sử dụng sản phẩm này để đóng gói sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo Nhắn tin cho tôi 096 132 6939
  • Giỏ hàng