Cách chọn mua máy hàn miệng túi dập chân phù hợp

3 tiêu chí chọn mua máy hàn miệng túi dập chân.  Máy hàn miệng túi dập chân là thiết bị khá phổ biến hiện trong chu trình đóng gói của nhiều xưởng chế biến. Hiện nay trên thị trường có 3 loại máy hàn bao bì bằng chân là F500, máy F600 và F700. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 3 tiêu chí lựa chọn máy hàn bao bì để bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhé!

Đặc điểm Máy hàn miệng túi dập chân F700
Đặc điểm Máy hàn miệng túi dập chân F700

3 tiêu chí lựa chọn máy hàn miệng túi dập chân mà bạn không thể bỏ qua

Lựa chọn máy hàn miệng túi dập chân dựa vào năng suất

Máy hàn miệng túi dập chân là một thiết bị bán tự động do đó năng suất của máy còn phụ thuộc chính vào người điều khiển máy nhưng bạn cũng có thể ước lượng tính được trung bình máy hàn được bao nhiêu sản phẩm.

Nếu bạn muốn lựa chọn một máy hàn miệng bao bì dập chân có năng suất cao cần cung ứng khoảng 800-900 sản phẩm mỗi giờ thì bạn nên chọn lựa dòng máy F700. Máy có công suất lên đến 800W, hàn được nhanh chóng, chắc chắn và không bị hở.

Nhưng nếu bạn chỉ cần một máy có năng suất vừa đủ để tiết kiệm điện thì máy hàn miệng túi dập chân F600 là một lựa chọn hoàn hảo. Máy có công suất 700W nên có thể hàn được 500-600 sản phẩm mỗi giờ phù hợp với những siêu thị, nhà hàng, khách sạn lớn.

Cuối cùng là máy hàn miệng túi F500 – đây là dòng máy có năng suất nhỏ nhất trong các máy dập chân nhưng máy vẫn có năng suất lên đến 200-300 bao bì một giờ, cao hơn rất nhiều so với máy hàn miệng túi dập tay.

Nếu bạn muốn mua một dòng máy hàn miệng túi có năng suất cao hơn thì có thể tham khảo dòng máy hàn túi tự động có thổi khí và dập date RFD 1000 nhé!

chọn máy hàn miệng túi dập chân dựa vào năng suất
chọn máy hàn miệng túi dập chân dựa vào năng suất

Lựa chọn máy hàn miệng túi dập chân dựa vào chi phí

Hiện nay có nhiều dòng máy hàn miệng bao bì dập chân ra đời với giá cả khác nhau để người sử dụng dễ dàng lựa chọn.

Máy hàn miệng túi dập chân F500 là dòng máy có giá thành rẻ nhất khi được bán với giá chưa đến 1 triệu đồng. Mặc dù giá rẻ nhưng máy vẫn đáp ứng được nhu cầu hàn nhanh trong vòng 3-4 giây, đường hàn đẹp, chắc chắn, không bị hở và các bộ phận chắc chắn, nhanh nhạy.

Bên cạnh đó, máy hàn miệng túi bằng chân F600 được bán với giá 1,5 triệu đồng – mức giá khá rẻ cho dây chuyền đóng gói của các siêu thị, nhà hàng hay khách sạn.

Tại sao bạn không đầu tư ngay một sản phẩm như vậy để tiết kiệm được chi phí thuê hàng chục nhân viên, tăng năng suất gấp đôi so với hàn miệng túi thủ công và đặc biệt là tiết kiệm được 60% thời gian.

Cuối cùng là dòng máy cao cấp nhất trong các dòng máy hàn miệng túi dập chân là F700 hiện nay có giá chỉ 1,5 triệu đồng. Máy có công suất và năng suất lớn hơn hẳn 2 dòng máy còn lại nên có giá thành cao hơn. Do đó nếu cơ sở kinh doanh của bạn cần cung ứng 4000-5000 sản phẩm một ngày thì hãy tính đến việc mua sản phẩm nhé.

Mua máy hàn miệng túi bằng chân dựa trên kích thước

3 dòng máy là 3 kích thước khác nhau. Đối với máy hàn miệng bao bì dập chân có kích thước 930x 390x 820mm, thanh hàn dài đến 700mm có thể hàn cùng lúc 2-4 bao bì (tùy vào độ dài của bao bì). Bên cạnh đó, máy hàn túi F600 lại có kích thước thanh hàn nhỏ hơn là 600mm nên chỉ có thể hàn được 2-3 túi cùng lúc.

Bên cạnh đó máy hàn túi F500 lại có kích thước nhỏ nhất khi thanh hàn chỉ 500mm do đó bạn nên lưu ý nhu cầu của mình để mua sản phẩm phù hợp.

Chọn mua máy hàn miệng túi dập chân theo kích thước
Chọn mua máy hàn miệng túi dập chân theo kích thước

Máy hàn miệng túi dập chân có thể hàn được tất cả các loại túi hiện nay từ túi bạc đến túi PE, túi nilong,… nhưng máy sẽ không bị rung lắc quá mạnh hoặc hàn hở kể cả túi có to và dày như thế nào.

Trên đây là 3 tiêu chí để bạn có thể lựa chọn được máy hàn túi dập chân phù hợp cho mình. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo Nhắn tin cho tôi 096 132 6939
  • Giỏ hàng