Các mẫu máy hàn miệng túi bán chạy nhất năm 2020

Danh mục

Các máy hàn miệng túi bán chạy nhất! Máy Hàn Miệng Túi là một loại máy dùng nhiệt độ để làm kín túi nhựa, nilon dùng để bọc loại các thực phẩm, đồ dùng… tránh để không khí hoặc vi sinh vật xâm nhập làm hỏng sản phẩm. Máy này sẽ được dùng khi đóng gói sản phẩm, trước khi sử dụng các loại máy in hạn sử dụng và máy in date để đóng gói.

Máy hàn miệng túi bán chạy nhất
Máy hàn miệng túi bán chạy nhất

Phân loại máy hàn miệng túi

Có rất nhiều cách để phân loại máy hàn miệng túi:

Phân loại theo chất liệu

  • Máy hàn miệng túi loại vỏ nhựa
  • Máy hàn miệng túi loại vỏ sắt

Phân loại theo kích cỡ

  • Loại mini: phù hợp với chị em làm nội trợ, gia đình.
  • Loại lớn: Dùng trong công nghiệp

Phân loại theo cách dùng

  • Dùng pin: Kém bền, nhanh bung vết hàn nhưng rẻ.
  • Dùng sạc điện: tốt và bền nhưng đắt

Theo tính năng

  • Máy hàn mép dập tay: dùng trong gia đình.
  • Máy hàn mép dập chân: dùng trong sản xuất công nghiệp
  • Máy hàn mép liên tục: dùng trong sản xuất công nghiệp

Nếu bạn làm nghề bán hàng tạp hóa, đồ khô thì nên chọn chiếc  máy hàn miệng túi dập tay là phù hợp nhất. Máy hàn miệng túi bằng tay PFS – 300 khi hàn ép miệng túi các loại túi nilon như PP, PE, PVC, HDPE và các loại màng ghép phức hợp cho độ kết dính cao, thẩm mỹ đẹp, được nhiều gia đình và các cá nhân kinh doanh lựa chọn.

Phân loại Máy hàn miệng túi liên tục
Phân loại Máy hàn miệng túi liên tục

Các loại Máy Hàn Miệng Túi bán chạy trên thị trường

Máy Hàn Miệng Túi  PFS-200

Máy hàn miệng túi nilon bằng tay PFS – 200 là sản phẩm hoàn hảo để hàn miệng túi PE và PP để đóng gói các loại bánh kẹo, thực phẩm nói chung, hàng hóa, thuốc. Máy dùng thuận tiện và dễ dàng hoạt động để điều chỉnh thời gian nhiệt theo chiều dày vật liệu của bạn.

Máy Hàn Miệng Túi  PFS-300

Máy hàn miệng túi PFS 300 là sản phẩm rất cần thiết với khả năng đóng gói sản phẩm hay hàn miệng túi để bảo quản thực phẩm, giúp thực phẩm tươi lâu hơn, tránh vi khuẩn xâm nhập vào thực phẩm.

Với máy hàn miệng túi, bạn sẽ nhanh chóng, dễ dàng cất giữ thực phẩm. Đặc biệt là các loại thực phẩm đóng bao như kẹo, bánh, bột, thuốc… dùng dang dở cũng sẽ được bảo quản tốt như ban đầu với chiếc máy này.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng máy hàn miệng túi PFS 300 để dán miệng túi cất giữ thuốc, phim, ảnh, tư liệu… khỏi bị hư hỏng do tác động từ môi trường.

Máy Hàn Miệng Túi  PFS-400

Máy hàn miệng túi PFS 400 chuyên dùng để hàn miệng túi khi cần đóng gói các thực phẩm khô như bánh kẹo, các loại bột khô, hạt khô, măng, miến… khỏi kiến, gián, côn trùng xâm nhập.

Hàn miệng túi để bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh để không khí và vi khuẩn không lọt được vào trong, giúp thực phẩm tươi lâu hơn, sạch hơn.

Hàn miệng túi để bảo quản linh kiện điện tử, tư liệu, phim… khỏi ảnh hưởng do yếu tố thời tiết gây ra.

Máy Hàn Miệng Túi FR 900

Khả năng hàn nhanh và liên tục
– Máy hàn miệng túi liên tục FR900 có khả năng hàn nhanh giúp tiết kiệm điện và thời gian làm việc với tốc độ dán túi không bị hạn chế, chất lượng dán túi rất đáng tin cậy. Vận hành đơn giản không bắt buộc công nhân phải có tay nghề.

Thiết kế dạng băng tải, dễ sử dụng
– FR900 là một sản phẩm được chế tạo thông minh, kích thước nhỏ gọn, thân vỏ được làm bằng inox, băng tải PVC bền bỉ, nhông được làm bằng thép kết hợp với moter giảm tốc DC. giúp máy vận hành êm ái và độ bền cao.
– Máy ép chặt, đường hàn lớn nhỏ khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể điều chỉnh.

Đường hàn miệng túi đều và chắc chắn
– Máy có công suất lớn với tổng công suất là 500W, được cấu tạo 2 quả ép nhiệt liên tục tạo đường hàn miệng túi rất đều và chắn chắn
– Thanh dán có thể điều chỉnh được nhiệt độ từ 0 đến 300 độ C thích hợp để đóng gói các loại bao bì nhựa chất liệu PP, PA, PE, HDPE như bao cà phê, bánh kẹo, rau câu, thủy hải sản, …. cho đường hàn đẹp, chắc chắn.

Máy Hàn Miệng Túi FR-770

Máy hàn miệng túi FR-770 là thiết bị chuyên dùng để làm kín miệng túi nhựa, thông qua cơ chế dùng nhiệt độ tác động lên miệng túi nhựa. Ứng dụng của máy dán miệng túi là được sử dụng để đóng gói bánh kẹo, chè thuốc, hoa quả và nhiều loại thực phẩm khác.

Thiết bị thường được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm hay dùng để bảo quản đồ dùng, vật dụng tránh khỏi sự oxy hóa của môi trường, kéo dài thời gian lưu trữ, sử dụng

Máy Hàn Miệng Túi FRM-980

Máy hàn miệng túi liên tục FRM 980 là loại máy hàn miệng túi mới được cải tiến kết hợp từ máy hàn miệng túi liên tục, do nhu cầu cần tiết kiệm nhân công và thời gian. Máy có thêm cả chức năng in date, in ngày sản xuất – hạn sử dụng trên mép đường hàn.

Đối với những cơ sở đóng gói kẹo bánh, hạt điều, đỗ lạc, bim bim, đậu phộng…. thì đây chính là một loại máy hàn miệng túi vô cùng lý tưởng, tiết kiệm công sức, thời gian.

Chức năng hàn mép túi hoặc in date (ngày tháng) có thể hoạt động đồng bộ hoặc cùng lúc, khi không cần sử dụng ta có thể tắt đồng hồ nhiệt hoặc đồng hồ date đi, chỉ làm chức năng còn lại.

Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục SF150

Nói đến những sản phẩm lương thực, thực phẩm ngày nay,…. Bao bì là một thứ không thể thiếu trước khi được tung bán trên thị trường.

Thông thường người ta vẫn dùng những bao nylon để đựng cũng như bảo quản sản phẩm. Nhưng như thế không đảm bảo sẽ bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất đôi khi lại ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, thẩm mỹ bên ngoài và vệ sinh thực phẩm.

Để giải quyết vấn đề đó ngày nay đã có máy hàn miệng túi để đóng gói, nhiều nơi sản xuất thực phẩm sở hữu một cái máy như thế để phục vụ bao bọc sản phẩm của mình. Máy hàn miệng túi liên tục là máy thường được sử dụng trong các cơ sở sản xuất, kinh doanh, đóng gói có tần suất sử dụng lớn. 

Máy Hàn Miệng Túi Dập Tay SF 40cm

Máy hàn miệng túi dập chân má đồng là dòng máy chuyên sử dụng để hàn các loại túi đường, túi chè, túi cà phê, hải sản đồ đông lạnh. Máy sử dụng phương pháp truyền nhiệt từ trở lá ốp vào 2 thanh má đồng trên dưới. Từ đó truyền nhiệt vào mép túi cần dán,nhưng khi hàn vẫn phải tác dụng một lực ép để túi dính chặt với nhau.

Độ rộng đường hàn chuẩn 10 mm ( 1cm ) đảm bảo chắc chắn với mọi loại túi dày mỏng , túi bạc khác nhau.Khi hàn cho ra đường hàn đẹp, đường hàn miệng túi khít,có hình răng cưa, sản phẩm không bị rách và không bị không khí lọt vào giúp bảo quản sản phẩm được lâu và tốt hơn bao giờ hết.

Máy hàn miệng túi dập chân M5 – 400 có chức năng tương tự như máy hàn miệng túi dập tay khác nhưng độ rộng đường hàn lên tới 10mm và chiều dài đường hàn tối đa là 40cm.Sản phẩm sau khi hàn rất chắc chắn và đẹp, đường hàn mỏng nên có tính thẩm mỹ cao.

Máy hàn miệng túi dập chân M5 – 400 có ưu điểm hơn máy hàn miệng túi dập tay là có đường hàn dài hơn và thời gian hàn túi nhanh hơn tùy vào độ dày mỏng của túi. Máy được sử dụng bằng thao tác nhấn chân và sản phẩm được đặt lên bàn làm tăng năng suất hàn miệng túi sản phẩm

Máy Hàn Miệng Túi Dập Chân SF-400

– Máy hàn miệng túi dập tay cấu tạo bằng thép sơn tĩnh điện bên ngoài, sử dụng an toàn, không rò điện, tiện lợi đóng gói cho nhiều loại bao bì khác nhau.

– Thao tác hàn miệng túi đơn giản, thời gian gia nhiệt có thể điều chỉnh, sử dụng được nguồn điện dân dụng.

– Có thể ép miệng mọi loại túi nilon. Không kén độ dày mỏng và không ảnh hưởng đến đường hàn.

– Máy nhỏ gọn, chi phí thấp, đường hàn đẹp – chắc chắn: sẽ là loại máy đóng gói lý tưởng cho hộ gia đình và các cửa hàng nhỏ sử dụng.

– Máy hàn mép dập tay này thích hợp đóng gói bao bì đường, muối, đậu, thuốc trừ sâu, dầu gội đầu, hạt nêm, dầu, đóng gói hạt điều,đậu phộng, bánh snack,cà phê , bánh kẹo, chất lỏng

Máy hàn miệng túi dập chân
Máy hàn miệng túi dập chân

Máy Hàn Miệng Túi Dập Chân Dây Nhiệt 400mm

Máy hàn miệng túi đạp chân là một loại máy đóng gói đơn giản nhất và rất dễ để sử dụng nhưng hiệu quả đem lại cũng rất cao ,máy hàn miệng túi bằng chân chân ít tốn điện và tạo ra đường hàn đẹp. Máy hiện đang được ứng dụng trong rất nhiều các nhà máy cũng như các khu công nghiệp, máy rất di động, có thể đặt ở mọi vị trí. Máy dùng để hàn mép túi nylon chất liệu PE,PVC… và các loại giấy cán màng, túi đường, túi bánh kẹo, túi chè, túi đóng gói hải sản thịt bò khô đồ tươi sống.

Máy Hàn Miệng Túi Dập Chân Dây Nhiệt 500mm

Máy sử dụng bằng thao tác nhấn chân, sản phẩm được đặt lên bàn, thời gian hàn túi từ 2-5 giây tùy độ dày mỏng của túi thì việc sử dụng máy hàn mép túi dập chân sẽ thuận tiện hơn đôi chút so với dùng máy hàn miệng túi dập tay. Đặc biệt với các loại túi dày, có độ rộng mép túi lớn thì dùng máy hàn miệng túi dập chân là rất thuận tiện.

Bộ phận điều chỉnh nhiệt đơn giản, chỉ cần bật nguồn, căn cứ theo độ dày, mỏng của bao bì nhựa chính ta chỉnh nhiệt tăng giảm cho phù hợp.
Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong khâu đóng gói bao bì nhựa, giúp sản phẩm được bảo quản tốt hơn, tránh được sự xâm nhập có hại từ môi trường vào bên trong sản phẩm, giúp sản phẩm được bảo quản tốt hơn.

Máy Hàn Miệng Túi Dập Chân 300mm

Máy hàn dán miệng túi dập chân là loại máy sử dụng thao tác nhấn chân  nên rất tiện lợi trong việc điều khiển và sản xuất. Máy hàn miệng bao dập chân cho đường hàn chắc chắn, đẹp, độ rộng đường hàn lên đến 1cm, chiều dài của đường hàn tới 30cm. Máy sử dụng phương pháp làm nhiệt từ trở lá ốp vào 2 thanh đồng trên dưới, từ đó thiết bị máy truyền nhiệt vào mép túi cần dán.

Máy Hàn Miệng Túi Dập Chân M5-400

Máy hàn miệng túi dập chân m5-400 được công nghệ máy thiên phú nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc, thiết bị phục vụ chủ yếu sản xuất trong ngành Máy Đóng Gói. Tất cả sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng cũng như được kiểm tra chạy thử trước khi chuyển giao đến cho khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết đem tới chất lượng tốt nhất cho khách hàng

Máy Hàn Dập Chân Dây Nhiệt Plastic

Máy vận hành đơn giản bằng thao tác nhấn chân, sản phẩm được đặt lên bàn, thời gian hàn từ 2-5 giây tùy độ dày mỏng của túi. Việc sử dụng máy hàn dập chân thuận tiên hơn đôi chút so với dùng máy hàn dập tay. Đặc biệt với các loại túi dày.

Bộ phận điều chỉnh nhiệt đơn giản, chỉ cần bật nguồn, căn cứ theo độ dày, mỏng của bao bì nhựa, người sử dụng sẽ chỉnh nhiệt tăng giảm cho phù hợp

Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục FR900 ( Inox )

Máy hàn miệng túi liên tục FR-900 inox là máy hàn miệng túi có băng tải có thể điều chỉnh cao thấp bằng tay quay và điều chỉnh tốc độ bằng núm xoay. Máy hàn túi nilon có thanh dán có thể điều chỉnh được nhiệt độ và khoảng cách để phù hợp với các loại túi như: PP, PE, Foil…

Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục FRM900

Máy ép miệng túi nylon liên tục FR – 900 với tốc độ dán túi không bị hạn chế, chất lượng dán túi rất đáng tin cậy. Vận hành đơn giản không bắt buộc công nhân phải có tay nghề.

Thích hợp để đóng gói các loại bao bì nhựa chất liệu PP, PA, PE, HDPE như bao cà phê, bánh kẹo, rau câu, thủy hải sản, …. cho đường hàn đẹp, chắc chắn.

Máy ép chặt, đường hàn lớn nhỏ khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể điều chỉnh.

Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Thổi Khí DBF-1000

Máy hàn túi miệng túi liên tục thổi khí DBF-1000: Máy dùng để hàn , đóng gói đường hàn các loại túi như bim bim , túi đậu phộng , đường hàn đẹp ….

Máy hàn miệng túi là 1 loại máy không thể thiếu trong sản xuất của xưởng sản xuất.

Loại máy này thích hợp đóng gói cho các sản phẩm rán phồng, là sản phẩm hàn miệng bao bì tự động cải tiến lắp đặt thêm máy thổi khí ở phía dưới máy.

Thổi khí vào bao bì trước khi hàn miệng sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Máy hàn mép túi thổi khí vỏ inox:  Máy hàn mép túi thổi khí thích hợp đóng gói cho các sản phẩm Dùng cho các ngành bánh kẹo, thuốc lào, bánh ngọt, khoai chiên… gọn nhẹ dễ sử dụng

Máy dán miệng túi thổi khí thích hợp đóng gói cho các sản phẩm bánh kẹo, thuốc lào, bánh ngọt, khoai chiên… Máy làm việc theo quy trình thổi khí vào túi rồi mới hàn miệng túi.

Máy Hàn Miệng Túi Dập Chân PSF

Máy hàn miệng túi dập tay PSF  được nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng.

Máy Hàn Miệng Túi Hút Chân Không

Máy hút chân không làm nhiệm vụ hút hết không khí trong không gian không chứa vật chất. Nó có thể tích khác không, khối lượng bằng không và không có áp suất. Áp dụng vào thực tế, nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm máy hút chân không nhằm mang đến một phương pháp bảo quản thực phẩm tiên tiến, hiện đại và tiện ích.

Máy hàn miệng túi hút chân không
Máy hàn miệng túi hút chân không

Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục N2

Máy hàn liên tục thổi khí N2 chuyên dùng cho cơ sở sản xuất đồ đóng gói có thổi khí vào bên trong như bim bim, bánh đóng gói… Với tốc độ đóng gói nhanh, thổi khí hoàn toàn tự động, máy có thể đáp ứng được năng suất lớn tại các cơ sở sản xuất bánh kẹo, thực phẩm.

Máy được thiết kế với 2 bộ phận chính là hàn miệng túi và thổi khí. Hai bộ phận có thể hoạt động độc lập với nhau, máy có thể hoạt động như một máy hàn miệng túi bình thường. Máy có thể dễ dàng di chuyển trên địa hình bằng nhờ hệ thống bánh xe.

Máy hàn liên tục thổi khí N2 có thiết kế với hệ thống giá đỡ chắc chắn, có thể tùy chỉnh độ cao, sử dụng nguồn điện dân dụng 220V/50Hz rất thuận tiện cho người dùng. Chỉ cần cắm điện vào, khởi động máy là có thể bắt đầu sử dụng ngay. Máy lại rất cơ động nhờ hệ thống bánh xe. Các thông số về nhiệt, tốc độ băng tải đều có thể tùy chỉnh dễ dàng.

Máy Hàn Miệng Tú Liên Tục CBS-1100

Dùng để đóng kín miệng túi không hở đảm bảo không cho vi sinh vật hoặc không khí xâm nhập vào.
Sử dụng máy hàn túi liên tục CBS-1100V nâng cao năng suất lên 2 , 3 lần so với máy hàn dập tay.
Tiết kiệm thời gian và nhân lực đem lại hiệu quả kinh tế cao.
Máy hàn miệng túi liên tục CBS-1100V inox là máy hàn miệng túi có băng tải có thể điều chỉnh cao thấp bằng tay quay và điều chỉnh tốc độ bằng núm xoay. Máy hàn túi nilon có thanh dán có thể điều chỉnh được nhiệt độ và khoảng cách để phù hợp với các loại túi như: PP, PE, Foil…

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Máy Hàn Miệng Túi

4 nguyên tắc vàng khi sử dụng máy hàn miệng túi

Với nhiều tính năng và ưu điểm tiện dụng, việc sử dụng máy hàn miệng túi ngày càng phổ biến. Thế nhưng để đạt được hiệu quả cao trong đóng gói bao bì cũng như kéo dài tuổi thọ của máy hàn miệng túi, chúng ta cần lưu ý những quy tắc dưới đây,

Sự tương thích giữa máy hàn miệng túi và túi đựng thực phẩm

Máy hàn miệng túi có nhiều loại, loại có thể hàn được mọi loại túi, có loại máy kén túi. Tùy vào chất liệu túi mà người dùng cần lựa chọn loại máy phù hợp

Chẳng hạn máy hàn miệng túi liên tục có thể hàn được tất cả các loại túi như là túi PE, túi PP, túi giấy bạc hay cả với các loại túi mỏng như túi lọc trà, túi ni lông…; Loại máy hàn dập chân rất tốt khi sử dụng với các loại chất liệu dày nhưng lại không dùng được với các loại túi quá mỏng. Máy hàn dập tay thường dùng loại túi mini, không sử dụng được với loại túi quá dày.

Máy hàn túi cần tương thích với thực phẩm
Máy hàn túi cần tương thích với thực phẩm

Kích thước và khối lượng túi

Cũng giống như chất liệu túi, sử dụng máy hàn miệng túi cũng cần lưu ý đến kích thước và khối lượng túi.

Có thể với máy hàn dập chân và máy hàn miệng túi liên tục không đòi hỏi khắt khe về kích thước túi. Nhưng riêng máy hàn dập tay là loại máy mini, độ rộng đường hàn, khoảng hàn nhỏ nên không phù hợp với những loại túi thực phẩm có bề rộng miệng quá lớn.

Những túi đựng thực phẩm có trọng lượng nặng trên 5kg thì nên sử dụng máy hàn miệng túi dập chân. Máy hàn miệng túi liên tục có băng chuyền chỉ tải được tối đa 5kg và máy hàn dập tay thì lại không đảm bảo được độ chắc chắn của đường hàn.

Để đảm bảo đường hàn miệng túi đẹp và chắc chắn, bạn nên chừa miệng túi một khoảng đủ cho vị trí đường hàn, không nên để vật phẩm trong túi quá nhiều. Ngoài ra,, bạn cần lưu ý đến khả năng giãn nở của thực phẩm.

Tính chất thực phẩm

Tùy theo đặc tính thực phẩm trong bao bì, dạng khô, dạng nước hay sệt mà chúng ta nên chọn máy hàn miệng túi phù hợp. Thường thì những vật phẩm khô như trà, cà phê, dược phẩm,… phù hợp với máy hàn dạng nằm. Các loại thực phẩm dạng lỏng sệt như sữa, nước xả vải, dầu gội, sữa tắm,…. phù hợp với máy hàn miệng dạng đứng để tránh bị đổ nước gây hao hụt và chập nguồn điện.

Tính chất vỏ máy hàn miệng túi

Vỏ khung máy hàng thường được làm từ các chất liệu vỏ inox, phun sơn tĩnh điện, nhựa, thép. Trong đó, loại máy vỏ inox thích hợp sử dụng tại những nhà máy, nhà xưởng không cần các chứng nhận liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy vỏ sơn tĩnh điện phù hợp các nhà máy, nhà xưởng không yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp tiết kiệm chi phí mua máy. Máy vỏ thép cho công suất cao, máy vỏ nhựa lại có chi phí rẻ, tuy nhiên đòi hỏi phải bảo quản cẩn thận vì rất dễ vỡ. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng đặc thì mà bạn nên lựa chọn dòng máy phù hợp nhất.

Máy hàn miệng túi liên tục FR900
Máy hàn miệng túi liên tục FR900

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo Nhắn tin cho tôi 096 132 6939
  • Giỏ hàng