Các Bàn ủi hơi nước đứng đáng mua trong năm 2022

Góp mặt trong dòng sản phẩm làm phẳng quần áo, vải vóc, những chiếc bàn ủi hơi nước đứng đã chứng minh được tính năng vượt trội của mình và đang ngày càng rất là được ưa chuộng tốt nhất trên thị trường. Tuy vậy, việc lựa chọn chiếc bàn ủi hơi nước đứng loại nào tốt giá rẻ vẫn là mối quan tâm của nhiều người tiêu dùng.

Bàn ủi hơi nước đứng giá rẻ
Bàn ủi hơi nước đứng giá rẻ

Các Bàn ủi hơi nước đứng tốt, giá rẻ

Với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã, chức năng, nhóm sản phẩm bàn ủi hơi nước đứng ngày càng trở nên phong phú.

Để có thể lựa chọn được chiếc bàn ủi hơi nước đứng vừa phù hợp nhu cầu, vừa tiết kiệm chi phí, giúp người tiêu dùng đạt được giá trị sử dụng cao nhất, bạn cũng cần lời tư vấn từ những nhà cung cấp chuyên nghiệp trong ngành điện gia dụng.

Một trong những địa chỉ đáng tin cậy là công ty kinh doanh trực tuyến Điện máy Ngọc Phát, một trong những nhà phân phối lâu năm mặt hàng bàn ủi hơi nước đứng.

Những sản phẩm tại Điện máy Ngọc Phát luôn được cân nhắc, sàng lọc đảm bảo tính năng đa dạng phù hợp thị hiếu và điều kiện tài chính của người Việt.

Điển hình là những sản phẩm bàn ủi hơi nước đứng loại tốt giá rẻ có thể chia làm hai loại sau đây :

Bàn ủi hơi nước đứng công nghiệp

Đây là những sản phẩm bàn ủi hơi nước đứng dùng trong công nghiệp với tính năng tương thích như dung tích ngăn chứa nước lớn, tốc độ tạo hơi nước nhanh cùng khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền.

Việc sử dụng bàn ủi hơi nước công nghiệp giúp nhân viên thao tác nhanh chóng, có thể di chuyển bàn ủi sang nhiều vị trí, không gian khác nhau, đáp ứng tốc độ làm việc nhanh, gấp tại các phân xưởng.

Ống dẫn hơi nước được thiết kế dạng gấp, nhờ vậy, bạn có thể kéo dài hoặc thu ngắn tùy thích. Nhờ vậy, bạn không cần phải di chuyển bàn ủi hơi nước đứng công nghiệp trong lúc đang sử dụng, đảm bảo an toàn cho người và thiết bị.

Silver Star là thương hiệu uy tín, chất lượng lâu năm, chuyên sản xuất dòng sản phẩm này.

Bàn ủi hơi nước đứng công nghiệp SR-5000
Bàn ủi hơi nước đứng công nghiệp SR-5000

Thiết kế gọn nhẹ, giá thành hợp lý cùng chính sách bán hàng tốt tại Điện máy Ngọc Phát đã đem lại nhiều

Giá treo quần áo thiết kế chắc chắn, có khả năng chịu tải lên đến 20kg.

Đầu bàn chải gồm nhiều loại đi kèm bộ sản phẩm, bạn có thể tháo lắp và sử dụng rất linh hoạt.

Hệ thống nút điều khiển đơn giản, được thiết kế ngay trên thân bàn ửi hơi nước đứng công nghiệp.

Chất liệu nhựa cao cấp ABS có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt, đem đến tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm, tiết kiệm chi phí đầu tư cho sản phẩm mới.

Bàn ủi hơi nước đứng trong gia đình

Dòng sản phẩm này chú ý nhiều đến sự gọn nhẹ, giản tiện và cả sự an toàn cho những gia đình có trẻ nhỏ…

Bạn sẽ nhanh chóng ủi phẳng những bộ đồ vest với những vế gấp khó ủi, những tấm rèm nặng rất khó gỡ xuống…

Hầu hết chất liệu vải phổ biến hiện nay đều có thể được ủi thẳng bằng bàn ủi hơi nước đứng.

Mặc dù dung tích ngăn chứa nước nhỏ hơn so với bàn ủi hơi nước đứng công nghiệp nhưng bạn có thể sử dụng bàn ủi ơi nước đứng liên tục trong 1,5 giờ mà không cần châm thêm nước.

Cũng như những dòng sản phẩm cùng loại khác, bàn ủi hơi nước đứng dùng trong gia đình cũng trang bị giá móc treo quần áo rất chắc chắn.

Vỏ máy bàn ủi loại này đều làm bằng nhựa cao cấp, bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, thiết kế gọn nhẹ, màu sắc trang nhã, vừa góp phần tăng tính thẩm mỹ trong gia đình, vừa cất giữ rất gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích không gian.

Đầu bàn ủi có thể thay thế tương thích với từng loại vải khác nhau, bạn có thể tháo lắp nhanh chóng, dễ dàng trong tích tắc để tận dụng tối đa lợi ích của dòng sản phẩm này mang lại.

Với dòng sản phẩm bàn ủi hơi nước đứng của Shimono, việc điều chỉnh nhiệt độ chỉ thông qua một nút vặn đơn giản ngay trên bề mặt thân bàn ủi.

Bàn ủi hơi nước đứng gia đình Shimono
Bàn ủi hơi nước đứng gia đình Shimono

Bạn có thể di chuyển bàn ủi hơi nước đứng dễ dàng qua nhiều không gian. Tuy nhiên, trong lúc đang vận hành bàn ủi nên hạn chế việc di chuyển để tránh nước văng vào các mạch điện hoặc văng ra ngoài vì nhiệt độ nước lúc này rất nóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo Nhắn tin cho tôi 096 132 6939
  • Giỏ hàng