Bàn ủi hơi nước cho gia đình nên chọn loại nào?

Bạn đã biết cách để chọn cho gia đình mình một chiếc bàn ủi hơi nước thật tốt, giá thật mềm và mẫu mã như ý chưa? nếu bạn còn đang phân vẫn trong đầu câu hỏi: tôi phải chọn bàn ủi ra sao để đạt được những tiêu chí: giá mềm, bền đẹp, chính sách bảo hành tốt… thì hãy đọc bài viết này của Điện máy Ngọc Phát và ứng dụng ngay khi có cơ hội nhé!

4 tiêu chí để lựa chon bàn ủi hơi nước cho gia đình

Tính năng của bàn ủi hơi nước

Tính năng thường đi liền với tiện ích của sản phẩm, ví như với bàn ủi thường thì không thể có chế độ tự ngắt, huặc chống vôi hóa… như bàn ủi hơi nước. Do đó, nếu chỉ mua bàn ủi về để phục vụ cho mỗi mục đích ủi đồ không thôi, thì không cần phải mua bàn ủi hơi nước cầm tay, vì nhu cầu đơn giản thế thì chỉ cần bàn ủi thường cũng có thể giải quyết được. Nhưng với những khách hàng cần cho mình loại bàn ủi cao cấp hơn, có nhiều những tính năng nổi trội hơn, thì việc lựa chọn cho mình chiếc bàn ủi hơi nước là phù hợp hơn cả.

Căn cứ vào tính năng bàn ủi hơi nước
Căn cứ vào tính năng bàn ủi hơi nước

Thương hiệu

Các thương hiệu bàn ủi hơi nước lớn thường lấy khách hàng làm trung tâm, nên họ sẽ có những chính sách về mua và bán hàng tốt nhất. Hơn những thế, khâu bảo hành cho sản phẩm của họ cũng sẽ tốt hơn những loại bàn ủi mà bạn mua không chính hãng, của những thương hiệu nhỏ.

Nên chọn thương hiệu uy tín như BlueStone, Philips... để mua bàn ủi hơi nước
Nên chọn thương hiệu uy tín như BlueStone, Philips… để mua bàn ủi hơi nước

Công suất hoạt động

Thường thì công suất bàn ủi sẽ giao động trong khoảng từ 1000 đến 1800W, bạn có thể tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng để chọn cho mình những chiếc bàn ủi, có mức công suất phù hợp nhất.

Và nhà cung cấp sản phẩm…

Những nhà cũng cấp uy tín sẽ rất có trách nhiệm trong việc vận chuyển hàng hóa, ưu ái hơn về giá cả và chế độ bảo hành sau này… thế nên, bạn chỉ nên chọn những nhà cũng cấp sản phẩm đáng tin cậy để mua bàn ủi, nhằm tránh những rắc rối về sau. Đến với Điện máy Ngọc Phát quý khách hàng còn cung cấp cho mình nhiều sản phẩm khác nữa như là máy xông hơi, máy đo huyết áp..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo Nhắn tin cho tôi 096 132 6939
  • Giỏ hàng