Tìm hiểu về máy cắt vải tròn – đặc điểm và công dụng

Danh mục

Tìm hiểu máy cắt vải tròn SPI-2003Máy cắt vải là mặt hàng máy công nghiệp phổ biến và thông dụng nhất hiện nay, thiết bị máy cắt vải xuất hiện nhiều tại các cửa hàng, điện máy, khu công nghiệp cao cấp tại Việt Nam. Chúng đa dạng về giá cả. mẫu mã cũng như chất lượng công suất đặc trưng, nổi bật nhất bây giờ gồm có các dòng: Máy cắt vải cầm tay cỡ lớn và nhỏ, máy cắt vải đứng, máy cắt vải đầu bàn và không thể thiếu chính là máy cắt vải hình tròn samsung SPI-2003. Vậy máy cắt vải mẫu tròn SPI-2003 là máy như thế nào, có công dụng gì mời các bạn cùng theo dõi chi tiết tại đây nhé.

máy cắt vải mẫu tròn spi2003
máy cắt vải mẫu tròn spi2003

Máy cắt vải là gì?

Trước khi tìm hiểu máy cắt vải mẫu tròn SPI-2003, chúng ta tìm sẽ xem máy cắt vải là thiết bị như thế nào nhé!

Thiết bị máy cắt vải là một thiết bị quan trọng được sử dụng phổ biến để hổ trợ ngành công nghiệp may mặc, nó quyết định gián tiếp đến chất lượng sản phẩm may mặc như quần áo, túi sách, chăn nệm….

Máy cắt vải là một cổ máy gồm một động cơ có tay cầm và một lưỡi dao cực bén xoay tròn. có thể được định hình lại và có sẵn ở các kích cỡ khác nhau: thường lưỡi cắt nhỏ hơn được sử dụng để cắt các đường cong nhỏ, trong khi lưỡi dao lớn hơn được sử dụng để cắt thành các đường thẳng và đường cong rộng. 

Các loại máy cắt vải

Với sự da dạng trong ngành công nghiệp may thì máy cắt vải cũng vậy có rất nhiều thương hiệu và mẫu mã máy cắt vãi khác nhau, như máy cắt vải đầu bàn, máy cắt vải cầm tay, máy cắt vải đứng, máy cắt vải mini….

máy cắt vải eastman 627x - một trong những máy phổ biến nhất
máy cắt vải eastman 627x – một trong những máy phổ biến nhất

Làm sao để chọn được máy cắt vải tốt nhất

Bất cứ ai mua một thứ gì đó cũng mong muốn cho mình là mua được sản phẩm tốt nhất, đối với máy cắt vải cũng vậy để mua được máy cắt vải tốt nhất bạn cần cân nhắc một số yếu tốt sau đây:

Chất lượng vải cần cắt là gì

Nếu là vải mỏng như : vải ren, vải thun, coton thì có thể dùng các loại máy trung bình như Octa . Công suất máy khoảng 100W
Nếu là vải dày như : Vải nỉ , vải để làm salon thì chúng ta nên dùng các dòng máy cắt vải của Lejiang. Công suất của máy khoảng 250W-350W

Số lượng cắt trong 1 lần là bao nhiêu

Nếu là số lượng vải cần cắt trong 1 lần mà ít thì bạn chỉ cần chọn những mẫu máy có công suất thấp, tránh thừa thải phung phí tiền tài ngược lại nếu số lượng cắt một lần nhiều thì bạn nên chọn những mẫu máy tốt có công suất cao để đáp ứng chất lượng khi khác.

Tần suất sử dụng máy cắt vải là khoảng mấy tiếng 1 ngày?

Với những dòng máy cắt vải cầm tay thì tần suất sử dụng 1 ngày khoảng 4 tiếng thì máy sẽ có tuổi thọ dài hơn
Với những dòng máy cắt vải đứng thì có thể sử dụng khoảng 8-10 tiếng 1 ngày

Máy cắt vải mẫu tròn SPI-2003

Máy cắt vải mẫu tròn có xuất xứ từ Trung Quốc được hãng samsung sản xuất, loại máy cắt mẫu tròn này có thể cắt được nhiều loại vải với độ chính xác cao, đều và đẹp, đường cắt ngọt liệm không sần xùi nhăn nheo. Máy rất thích hợp cho các công ty chuyên về ngành mặc mặc, thời trang, giầy da, quần áo các kiểu, cắt nhiều các loại vải khác nhau như: cotton, nỉ, len, len, lụa đến những vải dệt kim giúp các nhà doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tiền bạc thuê nhân công, mang lại giá trị lợi nhuận kinh tế cao gấp nhiều lần cho người dùng. Máy được thiết kế chắc chắn, hoạt động ổn định, do vậy ngày càng được nhiều người tiêu dùng tìm mua, là sản phẩm lý tưởng cho ngành may mặc trên toàn thế giới.

máy cắt vải mẫu tròn spi2003
máy cắt vải mẫu tròn spi2003

Các tính năng – thông số kỹ thuật của máy cắt vải mẫu tròn SPI-2003

  • Toàn bộ khung máy và dao cắt của máy được làm bằng vật liệu cao cấp chắc chắn chống han gỉ khi tiếp xúc với môi trường khắc nhiệt nhất tăng tuổi thọ cho máy.
  • Cấu tạo của máy đơn giản, vận hành dễ dàng tháo lắp và thay thế đơn giản giúp người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng.
  • Máy cắt cho ra sản phẩm với kích thước chính xác cao : 112.843×3.14159 = 10.000 mm / 2 đảm bảo độ chính xác cho sản phẩm.
  • Sản phẩm sau khi cắt có độ chính xác cao, đường cắt gọn gàng không gờ, không nếp nhăn.
  • Máy có thể cắt nhiều loại vải, dệt kim và cả da dày một cách đơn giản nhất và có nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng. 
  • Máy được thiết kế và chế tạo khép kín từ đầu đến cuối công đoạn tại nhà máy cho ra dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Thông số kỹ thuật

Model  SPI-2003
Hãng sản xuất  Samsung
Loại dao Dao nguội tròn
Khổ dao  Phi 56,42-112,84 mm
Kích thước  420x380x300 mm
Trọng lượng  12 kg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo Nhắn tin cho tôi 096 132 6939
  • Giỏ hàng