Tìm hiểu máy cắt vải Makita CP100DZ nhỏ gọn, mạnh mẽ

Máy cắt vải dùng pin Makita CP100DZ đa năng, nhỏ gọn.  Bạn đang tìm mua máy cắt vải cầm tay loại tốt, có thể cắt được các loại vải cứng như jean, nỉ, da, carton, vải bạt, bìa cứng,… thì hãy xem Makita CP100DZ có thực sự phù hợp với mình không nhé!

Máy cắt vải dùng pin Makita CP100DZ đa năng, nhỏ gọn
Máy cắt vải dùng pin Makita CP100DZ đa năng, nhỏ gọn

Như thế nào là máy cắt vải cầm tay tốt?

Có rất nhiều thương hiệu máy cắt vải cầm tay như từ Châu Âu, Nhật Bản đến thương hiệu Trung Quốc,… Để đánh giá máy cắt vải như thế nào là tốt, cần dựa vào các đặc điểm như sau:

  • Thiết kế nhỏ gọn, linh động, đơn giản, dễ sử dụng. 
  • Độ ồn, độ rung thấp (càng thấp càng tốt).
  • Dù sử dụng pin hay điện thì cần đảm bảo máy cắt cầm tay hoạt động ổn định nhất
  • Phạm vi cắt rộng rãi, phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.
  • Lưỡi cắt sắc bén mới cho đường cắt đẹp. Bên cạnh đó còn phải tính đến cả tuổi thọ của lưỡi cắt, đối với máy cắt dùng pin thì tính thêm cả tuổi thọ của pin sạc nữa.
  • Giá thành phải chăng, phù hợp với khả năng chi trả và sự hài lòng của khách hàng.

Tại sao nói Makita CP100DZ là máy cắt vải cầm tay tốt?

Makita CP100DZ là máy cắt vải cầm tay dùng pin nên sẽ đảm bảo tính linh động và tiện gọn hơn máy cắt dùng điện. Máy hoạt động từ nguồn 12V, tốc độ không tải 300 vòng/phút, được đánh giá là máy cắt vải cầm tay siêu khỏe, chủ yếu là cắt những tấm vải dày như đồ da, jean, thảm, bìa cartton… 

Makita CP100DZ được ứng dụng chủ yếu trong các lĩnh vực may mặc quần áo, sản phẩm da, dệt may, sản phẩm cao su, công nghiệp giấy, chăn thảm, đồ nội thất. Vì sở hữu tốc độ cắt cao, nên máy có thể cắt nhanh, đường cắt nét, dứt khoát.

Máy cắt vải cầm tay – Makita CP100DZ sử dụng lưỡi dao chuyên dụng rất sắc, độ dày cắt lên tới 6cm, có thể cắt được nhiều loại vải khác nhau như len, lụa, coton, vải nỉ, jean… đặc biệt máy rất phù hợp với các nhà may có khối lượng công việc vừa và nhỏ.

Makita CP100DZ là máy cắt Makita có thiết kế gọn nhẹ, tính linh động cao, cầm cắt như một chiếc kéo, đĩa cắt lớn nên rất dễ bo cua, dễ dàng cắt ở những chi tiết nhỏ, cong, uốn lượn một cách dễ dàng, cắt được nhiều tấm dày trong một lượt, hiệu suất làm việc cao.

máy cắt vải Makita CP100DZ dùng trong may mặc quần áo, sản phẩm da, dệt may, sản phẩm cao su, công nghiệp giấy
máy cắt vải Makita CP100DZ dùng trong may mặc quần áo, sản phẩm da, dệt may, sản phẩm cao su, công nghiệp giấy

Có nên mua máy cắt vải cầm tay Makita CP100DZ?

Máy cắt vải Makita CP100DZ là máy cắt đa năng không chỉ cắt được vải mà còn cắt được nhiều vật dụng khác như bạt, carton, decal dán,… Sản phẩm này có tốc độ cắt nhanh, chính xác và cho đường cắt đẹp nhất. Máy sử dụng an toàn và dễ dàng cắt đường cua, chi tiết nhỏ,… 

Ứng dụng cụ thể của của máy cắt vải cầm tay này là cắt vải dệt kim, dệt thoi, vải bạt, vải lều – bườm, da nhựa tổng hợp, vải giả da và simili các loại,…. Đặc biệt có thể cắt các mẫu vải mỏng và dày như may quần áo, balo túi xách, ghế sofa, thảm lót sàn,…. không khác gì những dòng máy cắt vải chuyên nghiệp khác. 

Bởi vậy sản phẩm này sẽ cực kì phù hợp cho xưởng gia công đồ da giày, nệm, sofa, thi công trong thiết kế nhà ở như cắt vải nỉ để lót sàn, cầu thang,… Còn đối với tiệm may mặc quần áo, sản phẩm này cũng có thể đáp ứng được nhưng không thực sự cần thiết vì công suất máy lớn, giá tiền sẽ cao, chỉ cần một dòng máy cắt vải cầm tay công suất thấp hơn vừa đảm bảo được công việc và trọng lượng nhẹ hơn, tính linh động cao hơn, sử dụng lâu sẽ không bị mỏi tay và giá tiền lại tương xứng.

máy cắt vải Makita CP100DZ dùng pin, tiện dụng
máy cắt vải Makita CP100DZ dùng pin, tiện dụng

Thêm nữa là máy cắt vải cầm tay sử dụng pin sạc nên có thể dùng ở mọi nơi, cắt ở mọi vị trí, đảm bảo an toàn khi làm việc. Hãng Makita ứng dụng công nghệ CXT cho dòng pin 12V của Makita CP100DZ – Sạc nhanh 22 phút sạc đầy 1 pin Li-ion 1.5Ah, nên sẽ luôn đảm bảo công việc tốt nhất.

Như vậy là chúng ta đã biết được mục đích sử dụng của máy cắt vải cầm tay Makita CP100DZ rồi! Hi vọng sản phẩm này sẽ phù hợp với bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo Nhắn tin cho tôi 096 132 6939
  • Giỏ hàng