So sánh máy cắt vải đứng và máy cắt vải cầm tay

So sánh máy cắt vải cầm tay và máy cắt vải đứng. Hiện nay có rất nhiều người có nhu cầu sử dụng máy cắt vải như lại không biết lên chọn loại máy công nghiệp hay cầm tay. Bởi họ không biết những lợi ích và công dụng của từng loại. Mỗi loại lại có những công dụng và cách sử dụng khác nhau mà nhiều người chưa biết. Chính vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi muốn nói về sự khác biệt của máy cắt vải đứng và máy cắt vải cầm tay.

Máy cắt cải đứng KM 5inch
Máy cắt cải đứng KM 5inch

Sự khác biệt của hai loại máy cắt vải

Chắn hẳn ai sử dụng cũng biết máy cắt vải được chia làm ba loại. Và không phải tự nhiên mà chúng lại được chia như vậy. Giữa ba loại này tuy có cùng một chức năng là cắt vải nhưng chúng lại có rất nhiều những khác biệt rất lớn. Và dưới đây là sự khác nhau giữa máy cắt vải đứngmáy cắt vải cầm tay.

Khác biệt về cách sử dụng hai loại máy cắt vải

Với máy cắt vải cầm tay thì chúng có một khối lượng và thể tích nhỏ. Người sử dụng chỉ cần có một bàn tay khéo léo uyển chuyển để đưa lưỡi của chiếc máy cắt đi theo đúng đường đã được vạch ra.

Còn với máy cắt vải đứng thì lại hoàn toàn khác. Chúng có một khối lượng lớn và thể tích không nhỏ. Những chiếc máy này được đặt cố định khi cắt. Những người thợ không di chuyển chiếc máy như cách trên mà họ di chuyển tấm vải để đưa những đường cần cắt đi vào lưỡi cắt.

Khác biệt về khả năng và tần suất cắt của hai loại máy cắt vải

Đối với những chiếc máy cầm tay thì thường được ưu tiên sử dụng bởi những người thợ với cửa hàng nhỏ lẻ. Vì chúng đáp ứng rất tốt cho nhu cầu của họ. Những chiếc máy cầm tay tuy nhỏ gọn nhưng số lượng vải nó cắt được cho mỗi lần lại ít hơn so với máy cắt công nghiệp. Những chiếc máy công nghiệp có thể cắt được rất nhiều vải trong một lần khiến cho những công ty ưu tiên sử dụng chúng hơn để có thể tăng năng suất.

Ngoài ra hai loại này còn khác nhau về tần suất làm việc. Để đảm bảo cho những chiếc máy cắt có tuổi thọ cao thì mọi người cũng cần chú ý đến tần suất làm việc một ngày của chúng. Với những máy cắt công nghiệp sẽ có tần suất gấp hai đến ba lần máy cắt cầm tay. Đây cũng là một khác biệt rất lớn của hai loại máy cắt.

Khác biệt về mức giá của hai loại máy cắt vải

Và khi mua bất cứ sản phẩm gì thì mọi người đều phải quan tâm đến giá cả. Đối với một sản phẩm có đa dạng mẫu mã như máy cắt vải thì giả của chúng trên thị trường cũng có sự chênh lệch. Với việc hơn cả hiệu năng và tần suất làm việc thì không có gì ngạc nhiên khi máy cắt vải công nghiệp đứng có mức giá cao hơn so với máy cắt vải cầm tay. Đây cũng là một khác biệt đáng chú ý của hai loại sản phẩm.

Máy cắt vải cầm tay Lejiang YJ-125
Máy cắt vải cầm tay Lejiang YJ-125

Và trên đây là sự khác biệt của hai loại máy cắt vải. Mọi người có thể thông qua những thông tin trên để làm cơ sở từ đó chọn cho mình một chiếc máy cắt phù hợp. Nếu mọi người vẫn còn đang băn khoăn không biết lên mua ở đâu thì có thể đến với Điện máy Ngọc Phát. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng và có những ưu đãi cùng dịch vụ bảo hàng tốt.

Liên hệ Zalo Nhắn tin cho tôi 096 132 6939
  • Giỏ hàng