Nhà cung cấp máy cắt vải cầm tay uy tín tại Việt Nam

Mua máy cắt vải ở đâu đảm bảo chất lượng? Điện máy Ngọc Phát chuyên cung cấp máy máy cắt vải cho thợ may, cho công ty may mặc, xưởng may đo thời trang, Máy cắt vải mẫu, máy cắt vải quần Jean, Máy cắt vải, máy cắt vải bằng máy công nghiệp, máy cắt vải đứng các loại, máy cắt vải đầu bàn, máy cắt vải tự động, máy cắt vải đứng loại nào tốt dịch vụ sửa chữa máy cắt vải, máy cắt vải đứng 5inch, Máy Cắt Vải Đứng BRUTE là những dòng máy cắt vải phổ thông nhất mà chúng tôi cung cấp trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi cam kết máy cắt vải 100% mới chính hãng vào được bảo hành theo quy định của từng hãng. chúng tôi cung cấp đầy đủ phụ tùng, phụ kiện máy cắt vải chuyên dụng. máy cắt vải công nghiệp.

máy cắt vải cầm tay mini
máy cắt vải cầm tay mini

Máy Cắt Vải Là Gì? 

Máy Cắt Vải là thiết bị chuyên dụng sử dụng để cắt vải trong công nghiệp may mặc với thiết kế nhiều mẫu mã khác nhau máy cắt vải thường sử dụng điện cắt vải như 1 chiếc kéo bằng điện có thể cắt được nhiều lớp vải cùng 1 lúc, tốc độ cắt ổn định và cho hiệu suất lao động cao hơn rất nhiều lần so với phương pháp cắt kéo thông thường.được phát triển và sử dụng rộng rãi ở những nước phát triển từ thập niên trước.

Cấu Tạo Của Máy Cắt Vải

Máy Cắt Vải Có Cấu Tạo Chính là bộ phận lưỡi cắt nhưng tuỳ theo loại máy cắt vải đứng hoặc máy cắt vải cầm tay, máy cắt vải đầu bàn hoặc bán tự động thì loại lưỡi cắt thường cấu tạo dạng răng kép đi ngược hoặc cấu tạo dạng lưỡi cắt vòng tròn đa giác, máy cắt sử dụng lưỡi cắt từ 100mm đến 200mm tuỳ loại và hãng khác nhua, có thiết kế bộ phận đá mài ngay phía sau, máy cắt đứng thì sử dụng đa lưỡi răng kép chạy người chiều nhau tốc độ cao làm đường cắt đảm bảo đẹp và chính xác, máy có hệ thống rửa lưỡi sau mỗi lần cắt, tiếp theo là hệ thống động cơ điện, máy sử dụng động cơ điện 220Vol công suất từ 100W đến 500W tuỳ loại máy và model cần sử dụng động cơ, hoặc động cơ chổi than hoặc động cơ không chổi than, hệ thông giá đỡ và chân đỡ khác nhau thiết kế trọng lượng nhẹ và cắt các loại vải, cotton, cắt bông, len sọi các loại khác nhau.

Cấu tạo Máy cắt vải laser
Cấu tạo Máy cắt vải laser

Nguyên Tắc Hoạt Động Của Máy Cắt Vải

Máy Cắt Vải Hoạt động theo nguyên tắc cắt vải theo 2 cách cơ bản với máy cắt vải đứng thì sử dụng nguyên tắc cắt cửa lưỡi cắt, lưỡi cắt có dạng răng cưa nhưng máy sử dụng 2 lưỡi cắt đi ngược chiều nhau và toạ ra đường các ngược giúp vật liệu cắt không bị thay đổi và ảnh hưởng dù vật nhẹ nhất. thiết kế hệ thống chân đỡ có vòng bị trượt êm nhẹ và mỏng thao tác rất nhanh tuỳ theo chiều cao cần cắt có thể là 5cm, 10cm, 20cm, 30cm hoặc lớn hơn thì có những loại máy phù hợ khác nhau để cắt người sử dụng chỉ cần đẩy vải theo đường vẽ để cắt, đói với máy cẳt vải mỏng hơn sử dụng những loại máy cắt lưỡi vòng tròn đa giác giúp cắt vải mỏng hơn máy đứng chiều dày tối đa từ 1mm đến 40mm đủ cắt tất cả loại vải bông, vải cotton, vải jean, vải len, vải bò, vải nhựa 1 mặt hoặc những loại da chuyên similar hoặc da thuộc đều cắt được.

Có Mấy Loại Máy Cắt Vải Hiện Nay?

Trên thị trường hiện nay có 3 loại máy cắt vải cơ bản mà được sử dụng nhiều.

Máy Cắt Vải Đứng Công Nghiệp

Loại này là những máy thường có chiều dày cắt vải lên đến 50cm và sử dụng loại dao cắt chuyên dụng co nhiều hãng khác nhau trên thị trường nhưng nổi tiếng nhất được sử dụng nhiều nhất là Máy Cắt Vải KM Của Nhật Bản, Nhưng những máy KM này Có Giá Từ 30-50 Triệu nên tại Việt Nam Đơn Vị Bán Máy KM Với giá từ 5-10 triệu đồng chắc chắn là máy hàng nhái của KM, Hoặc Những Thương hiệu đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc giá phải chăng và có tuổi thọ ổn định.

máy cắt vải đứng eastman 627x
máy cắt vải đứng eastman 627x

Máy Cắt Vải Cầm Tay Dạng Đĩa Cắt

Là loại máy cắt vải sử dụng động cơ điện nhỏ ưu điểm của loại máy này là giá rẻ, sản phẩm có cấu tạo đơn giản và chủ yếu dùng cho những hộ hoặc xưởng cắt quy mô trung bình và cắt số lượng ít hơn loại máy cắt đững chính vì thế nó được sử dụng rộng rãi nhất, những máy cắt này chủ yêu đến từ thương hiệu trung quốc, máy cắt này cũng có cơ cấu tự mài lưỡi cắt và sử dụng điện 220Vol thay đĩa cắt đơn giản và có sẵn trên thị trường.

máy cắt vải cầm tay
máy cắt vải cầm tay

Máy Cắt Vải Đầu Bàn 

Là loại máy cắt vải chuyên sử dụng cắt cuộn vải, khổ vải lớn theo đường thẳng đã định sẵn, máy cắt đầu bàn chuyên để cắt thẳng, và được xưởng may, xi nghiệp máy mặt sử dụng và nó là chiếc máy không thế thiếu cho may mặc và là máy cắt thẳng nhanh nhất cho thợ cắt, máy kết hợp với bộ phận khay định hinh cắt vải.

Máy cắt vải đầu bàn
Máy cắt vải đầu bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo Nhắn tin cho tôi 096 132 6939
  • Giỏ hàng