Lý do máy cắt vải cầm tay được ưa chuộng hiện nay

Lý do nên chọn máy cắt vải cầm tay. Máy cắt vải cầm tay là 1 trong những thiết bị thông dụng nhất trong ngành may mặc và hộ gia đình. Công dụng chủ yếu của máy cắt vải là cắt vải khối lượng lớn và đẩy cao năng suất lao động. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu những ưu điểm của máy cắt vải mini cầm tay.

Máy cắt vải cầm tay tiện dụng, nhỏ gọn
Máy cắt vải cầm tay tiện dụng, nhỏ gọn

Thao tác sử dụng đơn giản

Đối với loại máy cắt vải cầm tay các thao tác sử dụng tương đối đơn giản và không đòi hỏi kỹ thuật cao. Các thao tác sử dụng như sau:

  • Khi cắt tay thì lúc này tay cắt là tay phải, tay phải cầm cán diều khiển máy cắt. Tay kia cầm cần đây sao cho càng tự nhiên càng tốt để có những đường nét cong mịn và không bị gồ ghề khi cắt.
  • Trước khi dao cắt đưa vào vải thì phải dùng ngón trò bóp cần chân vịt vào sau đó dùng tay trái kéo chân vịt. Sau đó, trong khi cắt phải bóp cần chân vịt cho chân vịt thả xuống.
  • Trong quá trình cắt khi gặp những chỗ có đường cong thì vừa điều khiển máy cắt và vừa dùng ngón trỏ bóp cần chân vịt để giúp cho lượng lực vừa đủ tráng làm vải bị cốn, dồn.

Lưu ý: sau mỗi lần cắt ta phải mài dao lại 1 lần . Đối với vải chính thì có thể dùng dao cắt nhưng vảo lót thì dùng dao cắt đã cắt được 3 – 4 bàn như thế vải sẽ không bị nhai.

Thiết kế nhỏ gọn

Một trong những ưu điểm lớn nhất của máy cắt vải cầm tay là có thiết kể nhỏ gọn dễ di chuyển. Trong quá trìn sử dụng, có thể thay đổi các tư thế cắt mà không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn rất phù hợp để bảo quản thiết bị và sử dụng trong các hộ gia đình.

Giá thành hợp lý

Đối với loại máy cắt vải cầm tay mini thường có giá thành tương đối hợp lý không quá đắt. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu thì cũng không phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề tài chính. Máy có gia dao động từ 1 triệu 5 đến 3 triệu đồng.

Máy cắt vải cầm tay có giá thành rẻ từ 1-3 triệu
Máy cắt vải cầm tay có giá thành rẻ từ 1-3 triệu

Máy cắt vải bằng công nghệ laser

Ngày nay thì không chỉ có các loại máy công nghiệp thủ công mà máy cắt vải laser cũng được sử dụng trên diện rộng.  Loại máy này thường hỗ trợ để cắt các loại ho văn họa tiết trực tiếp trên bề mặt vải. Khác với thiêu thì các đường nét cắt vô cùng tinh xảo và sắc nét. Đặc biệt hơn, khi sử dụng máy cắt vải này thì sẽ không làm ảnh hưởng đến chất liệu vải, không nhăn rúm và tua rua. Tại Điện máy Ngọc Phát chúng tôi cung cấp các loại máy khắc – cắt bằng công nghệ tia laser. Đặc biệt là máy cắt vải mini chất lượng cao. Nếu bạn có nhu cầu mua máy cắt vải thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo Nhắn tin cho tôi 096 132 6939
  • Giỏ hàng