Cách sử dụng và bảo dưỡng máy may bao

Máy may bao được sử dụng vô cùng rộng rãi trong các nhà máy chế biết nông sản, thức ăn gia sức, nhà máy gạo, xi măng. Có tác dụng khâu miệng bao, giúp bảo quản nguyên liệu bên trong bao tải. Máy khâu bao có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng di chuyển lắp đặt ở mọi địa hình từ đơn giản đến phức tạp. Nhiều người cứ thế mua xài nhưng chẳng quan tâm mấy đến việc bảo trì bảo dưỡng máy dẫn đến máy dễ bị hỏng hóc, độ bền của máy giảm.

Máy may bao sử dụng trong sản xuất
Máy may bao sử dụng trong sản xuất

Cách sử dụng và bảo dưỡng máy may bao đúng cách

Sau đây Điện máy Ngọc Phát xin được chia sẻ cùng các bạn các hướng dẫn kỹ thuật để sử dụng máy may bao được bề và tốt nhất.

•  Thường xuyên kiểm tra máy may bao, vặn chặt các ốc vít tránh bị long rơi

•  Tra dầu mỡ cho máy để máy vận hành êm hơn, trơn tru.

•  Tra dầu máy định kỳ khoảng một tuần tra dầu vào máy một lần, sau khi vệ sinh lau hết các bụi chỉ có trong các bộ phận máy, nhất là ổ chao,… bạn chỉ cần nhỏ mỗi nơi 1 giọt dầu là đủ. Khởi động rồi cho máy chạy thật nhanh trong vài giây để dầu có thể thẩm thấu vào các khớp trục máy dễ dàng.

Bảo dưỡng và sửa chữa máy may bao
Bảo dưỡng và sửa chữa máy may bao

Quan tâm đến máy nhiều hơn bạn sẽ tăng tuổi thọ cho máy sử dụng. Với những gợi ý trên hi vọng sẻ giúp cho các bạn sử dụng và bảo dưỡng máy may bao đúng cách có thể tăng tuổi thọ cho máy khâu bao của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo Nhắn tin cho tôi 096 132 6939
  • Giỏ hàng