3 dòng máy cắt vải tự động cho năng suất cao

3 dòng máy cắt vải tự động tốt nhất hiện nay. So với các dòng máy cắt vải cơ cầm tay thông thường, dòng máy cắt vải tự động đang được ưa chuộng nhiều hơn. Nhờ khả năng giúp người dùng tiết kiệm công sức, đạt độ chính xác cao, cũng như rút ngắn được thời gian khi cắt vải.

Máy cắt vải tự động có khá nhiều dòng khác nhau, đặc trưng ở tốc độ và công năng hoạt động của chúng để cho ra sản lượng cắt phù hợp với từng yêu cầu. Trong ngành công nghiệp may mặc, thông thường nhiều chủ doanh nghiệp đánh giá và lựa chọn các dòng máy cắt vải tự động cho năng suất cao.

máy cắt vải tự động bullmer
máy cắt vải tự động bullmer

Dòng máy cắt vải tự động Kawakami

Nổi bật với hai model GP70 và GP50, dòng máy có xuất xứ từ Nhật này được khá nhiều người lựa chọn nhờ khả năng vận hành của nó. Máy có thể đạt được tốc độ cắt 50m/phút có thể cắt được nhiều lớp vải mỏng, thường cho đến các loại chất liệu vải giả da cứng, simili. Hệ thống dao cắt được điều khiển bằng Pittong sử dụng Motor Servo tự động điều chỉnh độ cao thấp khi di chuyển.

Đặc biệt dòng máy cắt vải tự động Kawakami còn được trang bị hệ thống đá mài tự động, mũi dùi theo cơ cấu xoay tròn nên có thể điều chỉnh hướng và xoay theo nhiều góc độ khác nhau. Trên máy có trang bị hệ thống định vị hướng dao cắt, vì vậy giúp tự động cài đặt hướng cắt phù hợp với từng chi tiết khác nhau.

máy cắt vải kawakami
máy cắt vải kawakami

Máy cắt vải tự động Jingwei FH Series

Dòng máy FH Series có xuất xứ từ Trung Quốc, nó được biết đến có độ chính xác cao tốc độ cắt nhanh. Ngoài ra, có thể cắt được nhiều loại vải với nhiều lớp khác nhau, thông thường cắt được các khổ vải tối đa 1700-2000-2300mm .

Dòng máy cắt vải tự động này ưa chuộng nhờ chức năng tự điều chỉnh vải và hệ thống mũi khoan cắt có thể thay đổi đường kính phù hợp. Đặc biệt có hệ thống phun khí lạnh làm mát dao để đảm bảo bề mặt vật liệu cắt không bị biến dạng. Máy có thể hoạt động với tốc độ 60m/phút.

Tìm hiểu máy cắt vải jingwei
Tìm hiểu máy cắt vải jingwei

Máy cắt vải tự động Universal 9

Đây là dòng máy cắt vải tự động có xuất xứ từ Italia theo tiêu chuẩn công nghệ của Châu Âu. Máy chuyên dùng để cắt các loại vải may mặc quần áo từ các chất vải mỏng như Silk, Cotton, vải tráng nhựa cho đến các loại vải thun 4D, Jean,… Máy có thể cắt từ 1-280 lớp vải tối đa tùy vào từng loại chất liệu khác nhau.

Điểm đặc trưng của dòng máy này là có thể cắt các khổ vải có kích thước khoảng 180-200-200cm. Hệ thống mũi khoan cắt có thể thay đổi đường kính phù hợp khi cắt từng loại vật liệu khác nhau. Máy có thể đạt tốc độ cắt tối đa khoảng 60m/phút.

Dòng máy này sử dụng công suất thấp bình quân khoảng 6.5Kw, vì vậy khá tiết kiệm điện năng. Máy có hệ thống tự động làm sạch bàn cắt và lọc bụi, đặc biệt có cả hộp đen theo dõi quá trình vận hành máy, cũng như hỗ trợ phần mềm tự lập báo cáo năng suất máy. Từ đó, giúp người vận hành có thể kiểm tra hiệu quả sử dụng máy online khá tiện.

Máy cắt vải tự động Universal 9
Máy cắt vải tự động Universal 9

Ngoài 3 dòng máy cắt vải tự động được ưa chuộng trên. Các xí nghiệp may còn có thể tham khảo thêm một số tính năng đặc biệt của các dòng máy khác. Nổi bật như loại máy cắt vải tự động Topcut 8, Bullmer, D8002 hay dòng máy VTC-CUTTER….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo Nhắn tin cho tôi 096 132 6939
  • Giỏ hàng