Giới thiệu Bàn ủi hơi nước cầm tay Tobi và Newera JY-2078

Với những người mê du lịch hay thường phải công tác xa, thì việc có được một chiếc bàn ủi mang theo bên mình, để tiện lợi khi cần dùng đến là điều mà ai cũng mong muốn. Đó là lý do bàn ủi hơi nước cầm tay Tobi Travel Steamer ra đời, nhằm kịp thời đáp ứng cho nguyện vọng ấy, của quý khách hàng trên toàn quốc.

Đôi nét về bàn ủi hơi nước cầm tay Tobi Travel Steamer

Tobi Travel Steamer là một loại bàn ủi cải tiến mới, nó được thiết kế với thân hình nhỏ gọn, ủi nhanh phẳng đồ mà không sợ tốn điện… Sản phẩm thích hợp cho những người mê du lịch, thường phải đi công tác xa.

Bàn ủi hơi nước cầm tay ToBi dành cho gia đình bạn
Bàn ủi hơi nước cầm tay ToBi dành cho gia đình bạn

Tính năng nổi trội của bàn ủi hơi nước Tobi Travel Steamer

Thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi khi mang đi xa

Bàn ủi Tobi Travel Steamer gọn nhẹ
Bàn ủi Tobi Travel Steamer gọn nhẹ

Ủi tất cả những loại quần áo vải cứng

Với những gia đình có người thân mê du lịch, hay thường phải đi công tác xa, thì chọn loại loại bàn ủi cải tiến này là phù hợp hơn cả. Bởi, với chiếc bàn ủi truyền thống cồng kềnh, thì bạn không thể nào mang theo bên mình, vì điều này sẽ làm cho hành lý của bạn trở nên cồng kềnh và gây khó khăn cho bạn khi di chuyển từ nơi này đến nơi khác trên quãng đường xa. Còn với bàn ủi hơi nước Tobi travel steamer thì hoàn toàn ngược lại, bàn ủi được thiết kế với thân hình nhỏ, hình dáng giống như một chiếc bàn chải kem đánh răng. Nên khi mới nhìn vào thì bạn ngỡ đó là cái bàn chải răng chứ không phải bàn ủi, nhưng nhìn kì hơn thì đó là một chiếc bàn ủi cải tiến thê hệ mới. Nó được ra đời để chuyên phục vụ cho những người thường xuyên phải công tác xa, mê du lịch.

Bàn ủi hơi nước Tobi Travel Steamer ủi được tất cả các loại quân áo
Bàn ủi hơi nước Tobi Travel Steamer ủi được tất cả các loại quân áo

Một số tính năng nổi bật ở dòng bàn ủi hơi nước cầm tay Newera JY-2078

– Bàn ủi cho lượng hơi nước mạnh mẽ, giúp làm phẳng vải một cách nhanh chóng

– Bàn ủi cầm tay nên rất tiện dụng không cần lót quần áo trên bàn mà có thể treo lên là có thể ủi một cách dể dàng

– Hơi nước nóng lên rất nhanh chỉ mất vài giây để máy đun sôi nước,sau đó cực kì nhanh để làm thẳng quần áo.

– Bàn ủi với 2 đầu lông bàn chải giúp bạn có thể ủi đa dạng các loại vải: vải áo hoặc vải quần.

– Có tín hiệu đèn báo giúp báo hiệu khi nào bàn ủi đang ở chế độ đun nước.

– Bàn ủi với thiết kế nhỏ gọn nên dể dàng mang, bỏ theo trong người khi đi đâu đó, sản phẩm rất tiện lợi cho các bạn thường xuyên đi công tác, du lịch, đi phượt, đi chơi.

Ủi đồ dễ dàng hơn so với bàn ủi (bàn là) thường

Với chiếc bàn ủi thường thì khi ủi bạn thường phải trải quần áo ngay ngắn trên mặt phẳng, rồi khom lưng trong lúc ủi. Còn bàn ủi Tobi thì không cần thiết phải như vậy, bạn có thể ủi đồ đang máng trên cây phơi đồ và có thể ủi quần áo ở mọi tư thế, mà kết quả ủi đồ vẫn đẹp, đường xếp ly vẫn ngay ngắn, vào nếp như thường.

Xài được cho mọi chất liệu vải

Có một số loại bàn ủi sẽ kén chất liệu vải, vì thế khó cho bạn trong việc ủi đồ mỗi ngày. Riêng với Tobi Travel Steamer thì bạn cứ xài thoải mái, vì bàn ủi cầm tay này có thể xài được cho mọi chất liệu vải: kaki, jean, lụa, voan…

Ủi quần áo nhanh phẳng, nên không lo tốn điện

Bàn ủi hơi nước cầm tay có lượng nhiệt lớn, hơi nước phun ra đều và nhanh hơn bàn ủi thông thường, nên công việc ủi đồ của bạn sẽ nhàn hơn, quần áo nhanh phẳng hơn, tiết kiệm lượng lớn thời gian, cũng như điện nước cho gia đình mình hơn so với khi dùng bàn ủi truyền thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo Nhắn tin cho tôi 096 132 6939
  • Giỏ hàng